3 thực phẩm cần tránh sau khi điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì? Đây là câu hỏi khá phổ biến được nhiều người quan tâm sau khi trải qua điêu khắc chân mày thẩm mỹ. DK Eyebrows & Beauty bật mí 3 thực phẩm cần tránh, để giúp quá trình phục hồi sau khi điêu khắc chân mày nhanh hơn, màu chân mày sẽ đẹp hơn, đường nét thanh tú và duy trì kết quả lâu dài.

1. Thịt gà, trứng và hải sản

3 thực phẩm cần tránh sau điêu khắc lông mày

3 thực phẩm cần tránh sau điêu khắc lông mày

3 thực phẩm này được cho vào một nhóm sở dĩ chúng có tính ảnh hưởng tương đương nhau đến kết quả điêu khắc chân mày. Tính chất của những thực phẩm này sẽ khiến màu chân mày sau điêu khắc lên không đều, đồng thời khiến các vết thương hở lâu lành dẫn tới việc lên da non chậm gây khó chịu. Bởi vậy, nên hạn chế sử dụng các thực phẩm trên để vết thương được liền nhanh và lên màu được đẹp hơn.

2. Rau muống

Cần kiên ăn rau muống sau khi điêu khắc lông mày

Cần kiên ăn rau muống sau khi điêu khắc lông mày

Rau muống là một thực phẩm cần phải kiêng sau khi thực hiện phương pháp điêu khắc. Trong rau muống có chứa thành phần giúp tăng sinh collagen từ đó làm lành và kích thích phát triển các mô mới giúp cho vết thương trở về trạng thái ban đầu nhanh hơn.
Tuy nhiên sự phát triển này là quá mức dẫn tới vết thương dễ bị lồi. Mặc dù cơ chế hoạt động của việc điêu khắc lông mày không quá mạnh với những mũi kim đưa xuống da nhưng điều này cũng phần nào làm mất thẩm mỹ của đôi chân mày. Chính vì vậy, bạn cũng nên kiêng ăn rau muống.

3. Đồ nếp

Kiêng ăn đồ nếp sau khi điêu khắc lông mày

Kiêng ăn đồ nếp sau khi điêu khắc lông mày

Nếu thắc mắc điêu khắc lông mày cần kiêng ăn gì thì không thể không nhắc tới đồ nếp. Thời gian kiêng hiệu quả nhất là từ 3-5 ngày sau khi thực hiện điêu khắc lông mày.
Trong thành phần của nếp khiến cho các vết thương hở nhức và gây khó chịu, từ đó dễ mưng mủ và không tốt tới vùng vừa thực hiện điêu khắc. Chính vì vậy cần kiêng đồ nếp và hạn chế tối đa nhất có thể.

Lưu ý: Một điều quan trọng nữa là sau điêu khắc mọi người không nên để cho sữa rửa mặt hoặc nước tẩy trang vào phần chân mày, vì khi đó hóa chất sẽ làm phai mờ màu chân mày, ảnh hưởng đến kết quả điêu khắc sau này. Nhưng bạn có thể rửa mặt bằng nước sạch thoải mái, và nên nhớ không được chà sát mạnh vào phần chân mày.

Hy vọng với những thông tin trên, vấn đề điêu khắc lông mày phải kiêng ăn gì không còn là mối bận tâm quá lớn với các chị em nữa. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 091131.0000 để dược tư vấn trực tiếp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *