4 lỗi kẻ lông mày ‘chết người’ chị em phải nhớ

20/04/2018

Mất 30 giây để đọc

Cặp mày quyết định thần sắc, nét mặt của bạn.  Bên cạnh việc sử dụng các công nghệ điêu khắc chân mày thì việc kẻ vẽ chân mày cũng rất quan trọng để sở hữu hàng lông mày đẹp sắc nét. Bài viết dưới đây chia sẻ cho các bạn biết được những lỗi kẻ lông mày thường gặp sẽ giúp các nàng tránh được những lỗi “chết người” nhé.

Xem thêm: Tự tỉa lông mày đẹp chỉ trong vòng 5 phút

Lông mày quá vuông vắn

Đầu lông mày quá vuông vắn

Đầu lông mày quá vuông vắn

Một khuôn mày quá vuông vắn sẽ đem lại cảm giác thiếu tự nhiên bởi chúng sẽ tạo đường nét thô cứng, gượng gạo trên khuôn mặt. Vì vậy khi kẻ lông mày, hãy tạo một khuôn mày thật tự nhiên, mềm mại, gần với dáng mày tự nhiên của bạn nhé.

Xem thêm: Cách tạo lông mày ngang chuẩn như sao Hàn.

Lỗi kẻ lông mày quá dài

Kẻ đuôi lông mày quá dài

Kẻ đuôi lông mày quá dài

Nếu lông mày quá đậm và dài sẽ khiến gương mặt kém tự nhiên. Một lỗi phổ biến thường gặp là dùng chì kẻ quá đậm ở phần giữa hai lông mày khiến cho sống mũi lớn hơn và hai mắt cách xa nhau hơn. Vì vậy hãy kẻ lông mày có gam màu sáng hơn so với màu tóc một chút và tránh tô đậm hoặc nếu các nàng còn vụng về thì hãy dùng khuôn để có thể kẻ chính xác và đẹp hơn nhé.

Lông mày quá đậm hoặc quá nhạt

Lỗi kẻ lông mày quá đậm hoặc quá nhạt

Lông mày quá đậm hoặc quá nhạt

Một đôi mày quá đậm hoặc quá nhạt sẽ chẳng ăn nhập gì với khuôn mặt của bạn cả. Hãy lựa chọn màu chì và bột phấn hơi nhạt so với màu tóc và kẻ chúng thật hài hòa.

Xem thêm: Mách bạn những cách làm cho chân mày đậm hơn hiệu quả

Đặt sai vị trí vòm lông mày

Đặt sai vị trí vòm lông mày

Đặt sai vị trí vòm lông mày, đỉnh lông mày quá nhọn

Ngoài điểm bắt đầu và kết thúc thì điểm vẽ vòm lông mày cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu vẽ vòm lông mày quá cao sẽ làm cho khuôn mặt bạn trở nên dữ dằn và gây mất thiện cảm với người đối diện.

Để chọn được điểm vòm lông mày hợp lý, hãy sử dụng chiếc bút chì như một thước đo để đặt điểm sao cho chuẩn nhé. Hãy đặt bút chì ở sống mũi rồi hướng theo đường chéo với con ngươi. Tại điểm mà bút chì chạm với lông mày chính là điểm mà bạn nên đặt vòm lông mày.

Nếu bạn đang mắc những lỗi khi kẻ lông mày trên đây thì hãy khắc phục ngay thôi nào. Một đôi lông mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn trở nên hoàn hảo và tự tin hơn mỗi khi ra ngoài đấy. Tuy nhiên, một điều quan trọng là không phải ai cũng có nhiều thời gian để tô tô vẽ vẽ đôi mày vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm. Vì vậy sử dụng phương pháp làm đẹp lông mày là một sự lựa chọn đúng đắn cho chị em. Hãy tham khảo ngay công nghệ hairstrokes lông mày hoặc điêu khắc lông mày Microblading tại DK Eyebrows & Beauty – Giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu đôi mày sắc nét và đầy lôi cuốn.

Tham khảo: Các mẫu lông mày điêu khắc đẹp dành cho nữ giới


DK Eyebrows & Beauty

Add: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyerbrows & Beauty

4.9/5 - (12 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x