5 ưu điểm vượt trội của Hairstroke lông mày

23/07/2020

Mất 30 giây để đọc

Hairstroke là công nghệ mới xuất hiện được gần 1 năm nay nhưng hiện đang làm mưa làm gió trong ngành phun xăm thâm mỹ và được rất nhiều người lựa chọn bởi những yêu điểm vượt trội của nó so với những công nghệ làm lông mày trước đây.

1. Hairstroke là gì?

Hairstroke lông mày là kỹ thuật chuyên gia sử dụng máy lắp kim nano để đi sợi, tạo nên những sợi mày mềm mại, bay bổng. Ngoài ra công nghệ còn có thêm bước phun nảy hạt (shading) vào những khoảng trống giữa các sợi tạo được đôi chân mày dày dặn nhưng không mất đi sự tự nhiên.

5 uu diem vuot troi cua hairstrokes long may

Hairstroke lông mày tại DK Eyebrows & Beauty

>> Xem thêm: Quy trình Hairstroke lông mày tại DK Eyebrows & Beauty

2. Những ưu điểm vượt trội của Hairstrokes so với những công nghệ khác

2.1. Cách xếp sợi hairstroke siêu thực

Điều đầu tiên không thể không kể đến Hairstroke hiện đang là công nghệ hiện đại nhất thế giới, với cách sắp xếp sợi vô cùng đặc biệt, sợi mày kéo dài, mềm mại, bay bổng tạo nên một đôi chân mày hảo hảo theo cách tự nhiên nhất, siêu thực nhất.

Cách sắp xếp sợi của Hairstroke lông mày và Điêu khắc lông mày

2.2. Sợi Hairstroke bong ra đẹp luôn

Khác với điêu khắc lông mày, hairstroke đi sợi bằng máy lắp kim nano siêu mảnh. Việc sử dụng máy đi sợi với kim nano sẽ khiến mực được đẩy xuống sâu hơn, sợi mảnh hơn, nét hơn mà lại gần như không gây tổn thương da như Điêu khắc.

Soi hairstrokes bong ra dep luon

Sợi Hairstroke bong ra đẹp luôn

2.3. Hairstroke phù hợp với tất cả các cơ địa da

Nếu như điêu khắc lông mày chỉ phù hợp với khách hàng da khô, da thường thì hairstroke sẽ phù hợp với tất cả các tình trạng da, đặc biệt khách hàng da dầu, siêu dầu mà điêu khắc chưa đáp ứng được. Với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam, lỗ chân lông đóng mở liên tục và tiết ra dầu thì sợi mày theo thời gian sẽ dễ bị nở và nhòe sợi, tuy nhiên với hairstroke sẽ khắc phục được hoàn toàn nhược điểm lớn đó.

2.4. Thời gian chơi lâu hơn so với điêu khắc

Thông thường, thời gian giữ mực của hairstroke sẽ lâu hơn so với điêu khắc lông mày khoảng 6 tháng hoặc hơn (tùy từng cơ địa).

>> Xem thêm: Có nên Hairstroke lông mày không?

2.5. Che được rất nhiều khuyết điểm trên lông mày

Nhiều khách hàng thắc mắc lông mày không có sợi, lông mày phần đầu đậm phần đuôi nhạt… liệu làm hairstroke có bị giả, bị lộ không? Hoặc với những đôi chân mày đã từng qua nhiều lần xóa sửa, làn da sẽ bị chai lì và khó ăn mực hơn thì làm có được đẹp không?

Combo xóa sửa lông mày trổ đỏ tại DK Eyebrows - Đẹp tự nhiên như chưa từng xóa sửa

Combo xóa sửa lông mày trổ đỏ tại DK Eyebrows – Đẹp tự nhiên như chưa từng xóa sửa

Không giống với điêu khắc, hairstroke sử dụng kim nano vuốt lại sợi và có thêm bước phun nảy hạt (shading) vào những chỗ trống giữa các sợi lông mày tạo hiệu ứng 3D rõ nét, che được các khuyết điểm của lông mày, giúp đôi chân mày trở nên dày dặn theo cách tự nhiên nhất mà khó có thể phân biệt được thật giả.

Tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho những đôi chân mày không có sợi thật

Tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho những đôi chân mày không có sợi thật

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội của Hairstroke lông mày, và với những ưu điểm trên chắc hẳn ai cũng có thể biết được lý do tại sao bạn nên lựa chọn công nghệ Hairstroke để tạo cho mình một đôi chân mày hoàn hảo nhất, đáp ứng mọi tiêu chí về thẩm mỹ, độ bền và đặc biệt phù hợp với mọi tình trạng lông mày.

>> Xem thêm: Điểm khác biệt giữa Hairstroke và điêu khắc lông mày


DK Eyebrows & Beauty

Add: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x