Các dạng lông mày đẹp phù hợp với từng khuôn mặt phái nữ

06/08/2018

Mất 30 giây để đọc

Tổng hợp các dạng lông mày đẹp và ý nghĩa cuộc đời của dáng chân mày. Hướng dẫn chọn dáng lông mày hợp với từng dạng khuôn mặt của phái nữ để có thể lựa chọn kiểu dáng điêu khắc hay phun thêu lông mày phù hợp. Cùng chiêm ngưỡng các kiểu dáng lông mày đẹp qua bài viết sau.

Các mẫu chân mày đẹp cho khuôn mặt tròn

các dạng lông mày đẹp

Khuôn mặt tròn phù hợp với lông mày hình cánh cung

Theo các chuyên gia thẩm mỹ khuôn mặt tròn được xem là toát lên vẻ phúc hậu khiến cho người đối diện luôn thấy vẻ đẹp nhẹ nhàng, thần thái cao sang và giúp bạn trẻ lâu hơn. Kiểu chân mày phù hợp cho khuôn mặt tròn đó chính là lông mày hình cánh cung.

>>Xem Thêm:

Các dạng chân mày đẹp cho khuôn mặt vuông

các dạng lông mày đẹp

Khuôn mặt vuông phùi hợp với lông mày hình lưỡi mác

Những người có khuôn mặt vuông thì được đánh giá là hơi mang một chút nét nam tính, với khuôn mặt này thì hình dáng lông mày đẹp nhất đó chính là lông mày hình lưỡi mác sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn thanh tú hơn rất nhiều.

Các dạng lông mày đẹp hợp khuôn mặt trái xoan

các dạng lông mày đẹp

khuôn mặt trái xoan phù hợp với lông mày hình cánh cung hay lông mày ngang

Gương mặt trái xoan thon gọn nên dễ chọn kiểu lông mày đẹp phù hợp. Bạn có thể để lông mày cánh cung hay mày ngang đều phù hợp với gương mặt trái xoan.
Những người có khuôn mặt trái xoan thường được đánh giá là người thật thà và dễ gây thiện cảm cho người đối diện. Để phù hợp với khuôn mặt của mình bạn cũng có thể chọn lông mày hình dấu ngã sẽ làm bạn trông quyến rũ hơn. Ngoài ra, khuôn mặt trái xoan cũng phù hợ với lông mày vòng nguyệt, lông mày ngang. Đây được đánh giá là mẫu lông mày đẹp giúp cho khuôn mặt của bạn toát lên nét hài hòa và nữ tính hơn.

Các kiểu chân mày đẹp cho khuôn mặt hình thoi

các dạng lông mày đẹp

Khuôn mặt hình thoi phù hợp với đôi lông mày cong ngược

Gương mặt góc cạnh với xương má hơi nhô cao thích hợp với đôi lông mày cong ngược. Với đôi lông mày như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn toát lên được thần thái riêng, quyến rũ hơn.

>>Có thể bạn quan tâm:

Tuy nhiên, sáng nào bạn cũng phải mất khá nhiều thời gian trong việc kẻ vẽ chân mày thì bạn cũng có thể tham khảo kỹ thuật phun thêu lông mày hoặc điêu khắc lông mày của DK Eyebrows & Beauty để có một đôi lông mày sắc nét và không mất thời gian makeup.

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of
ƯU ĐÃI HẤP DẪN