Cách chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc chân mày

Sau khi sử dụng phương pháp điêu khắc Microblading thì việc chăm sóc lông mày sao cho đúng cách  là việc rất cần thiết và bạn cũng nên làm để sau đó có thể có được những kết quả như mong muốn mà không gặp phải những rủi ro đáng tiếc nào như điêu khắc lông mày không lên màu. Để có thể có được những cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc tốt nhất thì hãy cùng DK Eyebrows & Beauty tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh sau khi điêu khắc lông mày Microblading

Hình ảnh sau khi điêu khắc lông mày Microblading

>>Xem thêm:

Công nghệ điêu khắc lông mày Microblading là gì?

Mặc dù lông mày chỉ chiếm một vị trí khá nhỏ ở trên khuôn mặt, nhưng nó lại là quan trọng trong việc hình thành nên một vẻ đẹp chung của toàn bộ khuôn mặt. Vì vậy, để sở hữu được những đôi lông mày đẹp, sắc nét là điều mà hầu hết các chị em phụ nữ đều mong muốn.
Điêu khắc lông mày Microblading là thủ thuật điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc nên tạo nên được những sợi lông mày mềm mịn mỏng giúp cho cặp mày trở nên sắc nét và sinh động hơn. Nhưng để có được kết quả đẹp như mong muốn thì bạn cần phải biết cách chăm sóc lông mày sau khi khắc bởi nếu như có một sai sót nào thì đều làm ảnh hưởng đến màu mực và độ an toàn cho bạn.

Cách chăm sóc lông mày sau điêu khắc đúng cách

Thường thì sau khi điêu khắc lông mày xong thì khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, nhưng để cho được những đôi lông mày đẹp như ý muốn thì hãy lưu ý những điều này:
– Không được dùng tay để bóc những da đang bong tróc ở vùng chân mày.
– Trong 1 tuần đầu cần kiêng ăn đồ nếp, rau muống, thịt bò.
– Cần giữ cho chân mày luôn khô ráo không được để nước dính vào vùng điêu khắc, khi khắc chân mày thì trong 1 tuần đầu cũng không được sử dụng sữa rửa mặt.
– Cũng có thể chăm sóc chân mày được khỏe đẹp tự nhiên bằng cách ăn nhiều hoa quả và uống nhiều nước.
– Không tiếp xúc với những bụi bẩn vì sẽ dễ gây sưng tấy hoặc gây nhiễm trùng.
– Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Điêu khắc chân mày

>>Tham khảo: 

Trên đây là toàn bộ những cách chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc lông mày, hi vọng bạn sẽ chăm sóc đúng cách để có được kết quả như mong đợi. Kỹ thuật điêu khắc lông mày Microblading hiện nay đã được áp dụng thành công tại DK Eyebrows &Beauty với quy trình điêu khắc chân mày tỉ mỉ, khéo léo được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng những kết quả như mong

3 replies
  1. Linh Lê
    Linh Lê says:

    Mình kiêng giữ như chuyên gia đã dặn, nhưng điêu khắc xong vẫn thấy sưng 2 bên lông mày, như vậy là bị sao ạ?

    Reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *