Cận cảnh quy trình Hairstrokes lông mày tại DK Eyebrows & Beauty

30/07/2020

Mất 30 giây để đọc

DK Eyebrows & Beauty được biết đến là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ luôn đón đầu những công nghệ làm đẹp mới nhất. Và hairstrokes lông mày hiện đang là dịch vụ hot nhất hiện nay và cũng là hot nhất tại DK Eyebrows. Tuy nhiên, quy trình Hairstrokes lông mày được diễn ra như thế nào vẫn đang là ẩn số đối với khách hàng. Chính vì lẽ đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan, toàn cảnh về phương pháp làm đẹp hiện đại này tại DK Eyebrows & beauty.

  • Hairstrokes lông mày bao nhiêu tiền?
  • Hairstrokes lông mày có đau không?

1. Hairstrokes lông mày là gì? So sánh hairstrokes lông mày với các công nghệ phun xăm khác

Hiện nay, Hairstrokes hiện đang là công nghệ HOT nhất hiện nay, không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn khiến cho mọi khách hàng nhìn vào đều mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp và những cảm nhận tích cực sau khi trải nghiệm.

Hairstrokes hiện đang là công nghệ HOT nhất hiện nay

Vậy Hairstrokes lông mày là gì?

Hairstrokes lông mày là kỹ thuật chuyên gia sử dụng máy lắp kim nano để đi sợi, tạo nên những sợi mày mềm mại, bay bổng. Ngoài ra công nghệ còn có thêm bước phun nảy hạt (shading) vào những khoảng trống giữa các sợi tạo được đôi chân mày dày dặn nhưng không mất đi sự tự nhiên.

Hairstrokes lông mày là gì?

Hairstrokes lông mày là gì?

 

>> Xem thêm:

Bảng so sánh cụ thể giữa Hairstrokes lông mày và các công nghệ phun xăm trước đây:

Hairstrokes lông màyĐiêu khắc lông màyPhun mày tán bột
Hình ảnh mô phỏng
Kỹ thuậtHairstrokes là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, thay vì chuyên gia sử dụng dao khắc chuyên dụng mà sẽ dùng kim nano để đi sợi, ngoài ra công nghệ còn có thêm bước phun nảy hạt (shading) vào những khoảng trống giữa các sợi tạo được đôi chân mày dày dặn nhưng không mất đi sự tự nhiên.Điêu khắc lông mày là công nghệ mà chuyên gia sẽ sử dụng dao chuyên dụng để khắc những sợi lông mày đan xen giữa những sợi lông mày thật theo chiều ngả tự nhiên của lông mày. Đây là công nghệ mày tự nhiên và hiện đại, chuyên gia sẽ khắc tỉ mỉ từng sợi chứ không phun kín khung như những công nghệ phun xăm cũ.Phun mày tán bột là phương pháp sử dụng máy chuyên dụng với đầu kim nhỏ rải đều các hạt mực theo đúng khuôn dáng đã tạo, đầu nhạt và đậm dần về đuôi.
Độ tự nhiênSợi mày hairstrokes dài hơn, bay bổng, mềm mại với cách xếp sợi 3D siêu thực.Tự nhiên hơn so với phun vì đã khắc sợi đan xen với sợi lông mày thực. Sợi mày khắc ngắn.Vì tô kín khung nên nhìn sẽ cứng và già.
Thời gian giữ mực
  • Da dầu: khoảng 1,5 năm
  • Da thường: khoảng 1,5 – 2 năm
  • Da khô: khoảng 2 – 3 năm (hoặc hơn).
  • Da dầu: khoảng 8 tháng – 1 năm
  • Da thường: khoảng 1-1,5 năm
  • Da khô: khoảng 1,5 -2 năm (hoặc hơn).
Khoảng 2-3 năm hoặc hơn tùy cơ địa khách hàng
Mức độ đau & an toànMũi kim nano siêu mảnh, chuyên gia đi vi chạm trên bề mặt da nên hạn chế tối đa tổn thương cho da hơn cả điêu khắc.Lưỡi dao mảnh nên hạn chế chảy máu, hạn chế gây tổn thương so với phun.Mặc dù chỉ tác động vào lớp thượng bì của da, tuy nhiên công nghệ phun là tô kín nên vẫn có cảm giác đau hơn so với 2 công nghệ điêu khắc và Hairstrokes.
Đối tượng áp dụng
  • Phù hợp với tất cả tình trạng da, ngay cả da siêu dầu, da siêu mỏng
  • Khắc phục tất cả tình trạng của lông mày: không có sợi; phần đầu đậm, phần đuôi nhạt; có sẹo; chai da; lớp mực cũ chưa xóa sạch hoàn toàn.
Phù hợp nhất với cơ địa da thường và khô. Với cơ địa da dầu, thời gian giữ mực ngắn.

 

Chỉ phù hợp với vùng da đã quá chai sạn do phun xăm quá nhiều lần
Chi phí

7.000.000 vnđ

Bảo hành 6 tháng, không giới hạn số lần dặm

6.000.000 vnđ

Bảo hành 6 tháng, không giới hạn số lần dặm

5.000.000 vnđ

Bảo hành 6 tháng, không giới hạn số lần dặm

2. Quy trình Hairstrokes lông mày tại DK Eyebrows & Beauty

Phun xăm thẩm mỹ nói chung và Hairstrokes lông mày nói riêng đều đi kim hoặc dao chuyên dụng tác động vào tầng da, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của khách hàng. Do vậy từ trang thiết bị, dụng cụ y tế phun xăm lẫn quy trình hairstrokes đều chịu sự giám sát chặt chẽ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

» Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Thăm khám tình trạng lông mày, tình trạng da, tư vấn dáng, màu sắc dựa vào độ tuổi, nghề nghiệp, màu da,…

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

» Bước 2: Vệ sinh chân mày và ủ tê

Trước khi Hairstrokes lông mày, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh chân mày, tẩy trang vùng lông mày (nếu khách hàng kẻ lông mày) và ủ tê khoảng 30 phút.

» Bước 3: Định hình khung dáng mày

Dựa trên tỷ lệ gương mặt, sở thích khách hàng, master Ngoan Minh Vương sẽ vẽ dáng mày mô phỏng, để khách hàng có thể hình dung được dáng mày sau khi Hairstrokes. Tại DK Eyebrows, tất cả dịch vụ lông mày đều chính tay Master Ngoan Minh Vương thực hiện.

Nếu các bạn đã quá quen với hình ảnh một chuyên gia làm lông mày dùng thước, dùng chỉ để vẽ khuôn dáng mày trước khi làm, thì khi đến với DK Eyebrows & Beauty sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác, Master Ngoan Minh Vương chỉ cần 5 phút để vẽ khuôn dáng mày bằng tay mà không cần đến bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ, và điều tuyệt vời nhất ở đây chính là khuôn dáng mày của master Ngoan Minh Vương luôn khiến tất cả các khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Master Ngoan Minh Vương - 5 phút vẽ dáng mày không cần thước

Master Ngoan Minh Vương – 5 phút vẽ dáng mày không cần thước

Tại DK, master Ngoan Minh Vương là người duy nhất làm lông mày, với tần suất 50 dịch vụ mày/ngày, đòi hỏi tốc độ làm việc phải cực nhanh và cực chính xác để làm sao nhanh nhất mà vẫn phải tạo ra được 1 đôi chân mày hoàn hảo nhất cho khách hàng. Điều đó tất cả đã được minh chứng bằng những sản phẩm mà DK nói chung và master Ngoan Minh Vương nói riêng  tạo ra cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của mọi khách hàng trong những năm tháng qua.

Master Ngoan Minh Vương - Tần suất 50 dịch vụ lông mày/ngày

Master Ngoan Minh Vương – Tần suất 50 dịch vụ lông mày/ngày

» Bước 4: Tiến hành Hairstrokes lông mày

Chuyên gia kim nano chuyên dụng để đi từng sợi đan xen với sợi mày tự nhiên.

Tiến hành Hairstrokes lông mày

» Bước 5: Dặn dò và theo dõi

Khách hàng sẽ được dặn dò và theo dõi tình trạng đến hết thời gian bảo hành.

Hy vọng, với quy trình hairstrokes lông mày tại DK Eyebrows & Beauty giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về phương pháp làm đẹp này. Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện Hairstrokes lông mày tại DK Eyebrows để có đôi lông mày ưng ý, phù hợp với gương mặt.

Tìm hiểu thêm các dịch khác tại DK Eyebrows & Beauty:


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

DK EYEBROWS & BEAUTY

Add: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x