Có nên điêu khắc lông mày không? – DK EYEBROWS & BEAUTY

19/06/2018

Mất 30 giây để đọc

Điêu khắc lông mày là một trong những dịch vụ làm đẹp được lòng chị em bởi những ưu điểm mang lại sự thay đổi lớn, tiết kiệm thời gian trang điểm cũng như duy trì được hiệu quả dài lâu. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một sốchị em phân vân rằng có nên điêu khắc chân mày không hay điêu khắc lông mày có an toàn không? Để giải đáp băn khoăn này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

con nen dieu khac long may khong

Có nên điêu khắc lông mày không?

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc chân mày được xem là kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện đại giúp phái đẹp sở hữu được đôi lông mày sắc nét, thời thượng như ý muốn. Theo đó, các chuyên viên của DK Eyebrows & Beauty sẽ dùng dao khắc chuyên biệt để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của chân mày với dạng chuốt cong giống lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng và chưa từng làm qua phun thêu chân mày.

Điêu khắc lông mày cho bạn đôi lông mày như ý

Điêu khắc lông mày cho bạn đôi lông mày như ý

Có nên điêu khắc lông mày không?

Lông mày mờ nhạt, ngắn là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em bởi chúng không chỉ ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà theo nhân tướng học người sở hữu lông mày thưa, mờ nhạt thường lận đận trong chuyện tình cảm, tình trạng sức khỏe không tốt.
Kẻ, vẽ,… thường không duy trì được hiệu quả dài lâu, tiêu tốn nhiều thời gian, chi phí mỹ phẩm. Chính vì vậy, điêu khắc chân mày ra đời là giải pháp tốt nhất giúp biến hóa đôi lông mày của chị em trở nên sắc nét hài hòa với khuôn mặt, trông như thật, tự nhiên hơn.Phương pháp này là giải pháp an toàn không gây tổn thương, không đau hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

dien vien quach thu phuong- dieu khac long may Microblading 3D tai dk

Diễn viên Quách Thu Phương – điêu khắc lông mày Microblading 3D tại DK

Cận cảnh sợi mày điêu khắc Microblading 3D

Cận cảnh sợi mày điêu khắc Microblading 3D

dieu khac ket hop phun giup che khuyet diem tren long may

Điêu khắc kết hợp phun giúp che khuyết điểm trên lông mày

Qua những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên điêu khắc chân mày không?”. Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại hãy gọi 0911310000 hoặc bạn có thể đến địa chỉ 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of
ƯU ĐÃI HẤP DẪN