Có nên điêu khắc lông mày không?

Điêu khắc lông mày, hay còn được biết đến với tên gọi “phẩy sợi lông mày” là một hình thức tạo màu cho lông mày, giúp lông mày trở nên sắc nét mà không mất đi sự tự nhiên. Điêu khắc lông mày giúp bạn có được một hàng lông mày có độ dày, rậm chứ không “lì” một mảng như phun xăm thông thường. Vậy có nên điêu khắc lông mày không?

dieu-khac-long-may

Điêu khắc lông mày

Xem thêm:

1.Điêu khắc lông mày là gì?

dieu-khac-chan-may-là-ky-thuat-phun-sam-tien-tien

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật phun xăm tiên tiến

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật làm đẹp hiện đại nên thường được khuyến khích áp dụng cho những cô nàng muốn có cặp chân mày đẹp, nhưng không có nhiều thời gian kẻ lông mày mỗi ngày. Kỹ thuật này khi được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng công nghệ hiện đại sẽ vô cùng an toàn, không khiến người dùng khó chịu, sưng đau, cũng không cần nghỉ dưỡng.

Khi áp dụng kỹ thuật điêu khắc lông mày, mực xăm sẽ chỉ được đưa vào phần thượng bì (khoảng 0,3mm) mà không xuống quá sâu như phun xăm. Chính vì thế, độ bền màu của lông mày thực hiện theo phương pháp này không bằng phun xăm thẩm mỹ. Bù lại, điêu khắc lông mày không khiến người dùng bị đau đớn, kỹ thuật viên cũng có thể tạo dáng tỉ mỉ cho từng sợi lông mày nên thành quả nhìn rất tự nhiên.

2.Có nên điêu khắc lông mày?

Mặc dù được biết đến với tên gọi điêu khắc lông mày, nhưng xét đến cùng điêu khắc cũng là một biện pháp xăm mực lên da. Nhưng so với kỹ thuật phun xăm truyền thống, điêu khắc lông mày là một bước tiến mới, được đánh giá cao hơn hẳn. Với phun xăm truyền thống, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy để đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Trong khi đó, với điêu khắc, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp (trông giống như một chiếc bút bi với đầu cực nhỏ) khắc từng nét mảnh mô phỏng theo đường nét của sợi mày thật.

Chính vì thế, nếu bạn vẫn còn thắc mắc “có nên điêu khắc lông mày không?” thì câu trả lời là “nên” (trừ những người phải thường xuyên thay đổi dáng chân mày như người mẫu, diễn viên, ca sĩ).

Tất cả những ai đã đủ 18 tuổi đều có thể áp dụng điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, hiệu quả không phải ai cũng như nhau. Điêu khắc lông mày cho ra sản phẩm đẹp hơn, bền màu hơn với những người có làn da khô. Màu lông mày dễ bị bay màu với những người có làn da dầu.

3.So sánh điêu khắc lông mày với những kỹ thuật phun xăm lông mày hiện đại khác

Khi so sánh điêu khắc lông mày với phun xăm truyền thống, chắc chắn những người yêu cái đẹp sẽ chọn áp dụng kỹ thuật điêu khắc để có được một cặp chân mày thật đẹp và tự nhiên. Song, khi so sánh điêu khắc với những kỹ thuật phun xăm hiện đại như phun thêu, phun mày tán bột, nhiều người cảm thấy vô cùng băn khoăn, không biết nên chọn phương pháp nào. Hiểu được điều này, DK Brows xin so sánh giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày, phun mày tán bột để quý khách có lựa chọn phù hợp nhất.

co-nen-dieu-khac-long-may-khong

Có nên điêu khắc lông mày hay không

a. Nên điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày?

Điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày, đâu là kỹ thuật tân tiến hơn và đâu là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

 Điêu khắc lông màyPhun thêu lông mày
Kỹ thuậtTạo ra nét vẽ xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên bằng dụng cụ phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ.
Độ mớiKỹ thuật cải tiến từ phun thêu lông màyKỹ thuật cũ hơn
Chất lượng sản phẩmSợi mày có độ cong tự nhiên như thậtSợi mày vẫn có cảm giác hơi cứng
Ai nên áp dụng?Phù hợp với hầu hết mọi ngườiPhù hợp với những người có lông mày không quá thưa

Như vậy, những người có chân mày không đều, nhưng sợi mày không quá thưa có thể tuỳ ý lựa chọn điêu khắc lông mày hoặc phun thêu lông mày theo ý thích. Trong khi đó, những người có lông mày thưa, nhạt màu chỉ nên áp dụng kỹ thuật điêu khắc vì phun thêu có thể khiến cặp chân mày của bạn trở nên cứng, thiếu tự nhiên.

b.Nên điêu khắc lông mày hay phun tán bột lông mày?

Có nên tán bột lông mày không? Có nên phun tán bột lông mày không? Nên điêu khắc lông mày hay tán bột lông mày?” là những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để tự tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này nhé!

 Điêu khắc lông màyPhun mày tán bột
Kỹ thuậtPhun vi chạm, tạo ra nét vẽ xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên bằng dụng cụ phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ.Kết hợp giữa kỹ thuật phun vi chạm cùng kỹ thuật tán bột màu thiên nhiên
Độ mớiCải tiến từ kỹ thuật phun thêu lông mày
Chất lượng sản phẩmSợi mày có độ cong tự nhiên như thậtCặp chân mày giống như được kẻ chì trang điểm mỏng mịn
Ai nên áp dụng?Phù hợp với tất cả những ai mong muốn có cặp chân mày đẹp tự nhiênPhù hợp với tất cả những ai mong muốn có cặp chân mày giống như đã được trang điểm tỉ mỉ

 Như vậy, điêu khắc lông mày chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một cặp chân mày tự nhiên như thật với từng sợi lông mày rõ nét, thanh mảnh, mềm mại. Trong khi đó, phun mày tán bột là kỹ thuật phù hợp với những ai mong muốn có một cặp chân mày giống như đã được kẻ chỉ một cách tỉ mỉ.

Tham khảo:

Từ những thông tin được cung cấp trong bài viết trên, bạn đã tự có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “có nên điêu khắc lông mày?” chưa? Nếu còn bất kì thắc mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *