Có nên phun lông mày tán bột không?

09/08/2018

Mất 30 giây để đọc

Phun lông mày tán bột là một kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ được sử dụng rất phổ biến nhằm giúp tạo dáng mày như ý muốn. Nhưng khi nói đến phương pháp phun thêu lông mày vẫn còn rất nhiều người phân vân không biết có nên thực hiện không và có thể giữ được bao lâu? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

phun lông mày tán bột

Sở hữu hàng lông mày đẹp sắc nét sau khi phun tán bột

>> Xem thêm:

Phun lông mày tán bột là gì?

Ngày nay nhu cầu làm đẹp càng ngày càng tăng đặc biệt là nhu cầu về phun xăm thẩm mỹ. Có nhiều kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ khác nhau, trong số đó chính là kỹ thuật phun lông mày tán bột được khá nhiều người yêu thích.
Đây là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để đẩy mực phun vào lớp thượng bì của da dựa trên khuôn mày đã được định hình trước đó nhằm tạo nên đôi chân mày mềm mịn như khi bạn dùng chì kẻ mày trang điểm.

Có nên phun tán bột lông mày không?

Việc có nên phun tán bột lông mày hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp. Nhìn chung, kỹ thuật phun tán bột thích hợp với mọi đối tượng và ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nó giúp tạo dáng lông mày như ý, rút ngắn thời gian trang điểm hàng ngày của bạn.
Những đối tượng thích hợp với phương pháp phun mày tán bột bao gồm:

  • Người có lông mày thưa thớt
  • Người bị rụng lông mày nhiều
  • Người có nhu cầu tạo dáng lông mày
  • Đã làm lông mày rồi nhưng bị hỏng hoặc chưa ưng ý

Với những đối tượng trên nên thực hiện phương pháp phun mày tán bột để tạo dáng lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp và hài hòa với gương mặt.

Phun tán bột lông mày được bao lâu?

Nói đến phun lông mày tán bột, hầu như tất cả mọi người đều quan tâm đến vấn đề phun mày tán bột giữ được bao lâu, hay nói cách khác là phun tán bột bao lâu thì mờ. Đối với câu hỏi này còn phụ thuộc nhiều vào từng công nghệ phun mày, địa chỉ phun thêu và cách chăm sóc chân mày sau phun thêu mà bạn áp dụng. Đối với những công nghệ hiện đại thì thời gian sẽ được lâu hơn, ngược lại, với những công nghệ thường thì thời gian giữ được màu phun đẹp sẽ bị rút ngắn.
Ngoài ra, độ bền của lông mày phun tán bột còn phụ thuộc một phần vào cơ địa của từng người. Thông thường, thời gian để cho màu tán bột lông mày sắc nét và đẹp như lúc ban đầu sẽ trong khoảng 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

>>Có thể bạn quan tâm:

Để đảm bảo phun tán bột đẹp, chuẩn và giữ được lâu nhất, bạn nên tìm đến những cơ sở phun xăm uy tín. Nếu còn thắc mắc gì về phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trực tiếp.

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of
ƯU ĐÃI HẤP DẪN