Có thể xóa xăm mực đỏ được hay không?

Khi bạn mang trên mình một hình xăm mực đỏ đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với nguy cơ khó loại bỏ được hình xăm đó. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn biện pháp xóa xăm bằng laser nhưng vẫn phân vân xóa xăm mực đỏ có được không. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có biện pháp xử lý tuyệt đối màu mực này mà vẫn an toàn cho da?

Có thể xóa xăm mực đỏ được hay không?

Có thể xóa xăm mực đỏ được hay không?

>>Xem thêm: 

Tại sao mực xăm màu đỏ lại khó xóa nhất?

Hình xăm là thể hiện sự cá tính của mỗi người, và hiện nay có khá nhiều màu mực được sử dụng để xăm hình. Trong đó có màu dễ xóa nhưng cũng có màu không thể loại bỏ được nếu không lựa chọn đúng giải pháp xóa xăm. Đặc biệt đó là màu mực đỏ. Lý giải điều này là do khi xăm hình, muốn lên màu đỏ tươi sáng, thợ xăm cần phải dùng nhiều lớp mực xăm chồng lên nhau. Bởi vậy, khi xóa xăm mực đỏ chúng ta cần phải xóa nhiều lớp mực xăm hơn.

Để xóa được lớp mực màu đỏ này thì bạn không thể sử dụng các cách xóa hình xăm tại nhà hay kem che hình xăm giá rẻ có thể giải quyết được. Không những thế, Hiệu quả của việc xoa sxăm còn phụ thuộc vào chất lượng mực xăm tốt hay không hay hình xăm bị mờ hay chưa. Nếu bạn có ý định xăm đè lên hình cũ thì cũng phải xóa xăm thật sach thì màu xăm mới mới lên màu đẹp được.

Xóa xăm lông mày 2

Công nghệ xóa xăm bằng Laser

Nhưng tại DK Eyebrows & Beauty sẽ giúp bạn thực hiện xóa xăm mực đỏ một cách dễ dàng nhất chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Với công nghệ xóa xăm Laser Ultra X, mọi loại mực xăm sẽ bị xóa bỏ triệt để và an toàn nhất.

Ultra X – Giải pháp xóa xăm tốt nhất Việt Nam hiện nay

Ultra X là công nghệ xoá xăm tiên tiến của Mỹ, được cơ quan FDA (cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận xóa xăm hiệu quả và an toàn cho người dùng. Ultra X là công nghệ khử mực đỏ hiện đại nhất hiện nay, và chỉ có duy nhất tại DK Eyebrows & Beauty.

 

Cơ chế xóa mực xăm của Laser ULtra -X

Cơ chế xóa mực xăm của Laser ULtra -X

Nếu như các dòng tia laser cũ chỉ bắn vệt xăm các màu đen, màu tối, còn màu đỏ không thể xử lý được hoặc xử lý 5-7 liệu trình mới hết. Thì công nghệ mới UltraX, 1 – 2  lần cam kết xử lý 98% mực đỏ mà tất cả các phương pháp laser cũ và công nghệ cũ bó tay.

Năng lượng Ultra X cực mạnh khi được tác động vào từng màu sắc, sẽ nhanh chóng phá vỡ kết cấu màu sắc ở lớp thượng – trung – hạ bì da. Mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng từ tia Ultra X và vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ li ti rồi được đưa ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Tia Laser Ultra X chỉ tác động vào vùng có mực xăm mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Chỉ sau liệu trình ngắn, toàn bộ kết cấu và màu sắc hình xăm sẽ được loại bỏ mà không để lại sẹo thâm trên da.

Kết quả xóa xăm sau 2 liệu trình

Kết quả xóa xăm sau 2 liệu trình

>>Tham khảo: 

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi xóa xăm mực đỏ có được không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

3 replies
  1. Phượng nguyễn
    Phượng nguyễn says:

    Em có 1 vết sẹo ở lưng, e có nghe nói đến phương pháp xăm màu da che sẹo, liệu có hiệu quả không, có che được hết không ạ

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply