Cơn sốt điêu khắc lông mày Microblading cho nam giới

16/08/2018

Mất 30 giây để đọc

Giã từ thời đại phong kiến, chị em phụ nữ hiện nay đã biết chiều chuộng chăm sóc làm đẹp bản thân mình hơn, nhưng điều đó không đồng nghĩa các bạn nam lại lơ là bản thân mình. Cơn sốt điêu khắc lông mày cho nam giới là một minh chứng rõ rệt nhất. Vì sao điêu khắc lông mày cho nam lại trở thành cơn sốt mà không phải những phương pháp khác?

Điêu khắc lông mày cho nam giới

Điêu khắc lông mày cho nam giới

Điêu khắc lông mày Microblading là công nghệ sử dụng bút có đầu kim nano siêu nhỏ đưa mực xăm vào lớp thượng bì của da với độ sâu từ 0,2 – 0,3 mm, tốc độ đi màu cực nhanh và đều giúp màu thêu không bị loang lổ, các nét lông mày điêu khắc sẽ xen kẻ lẫn với các sợi lông mày thật tạo nên sự tự nhiên, hài hòa, lông mày tự nhiên như thật. Qua đó, công nghệ điêu khắc lông mày thực sự rất phù hợp với nam giới và xứng đáng là dịch vụ mà các bạn nam nên chọn khi muốn cải thiện lại đôi lông mày của mình.

Ưu điểm của điêu khắc lông mày:

– Đường nét lông mày như thật, tự nhiên
– Quá trình thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dưỡng
– Khắc phục được các khuyết điểm của chân mày như: lông mày thưa, nhạt màu, hay lông mày không có đuôi
– Tăng nét nam tính cho phái mạnh
– Có thể thay đổi tướng số, đón tài vận đến, công danh sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi trong cuộc sống
Đến với DK Eyebrows & Beauty, bạn sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn tạo dáng chân mày đẹp, hợp với gương mặt cho đến khi bạn thấy hài lòng, chúng tôi mới bắt đầu thực hiện dịch vụ.
DK Eyebrows & Beauty đảm bảo tất cả thiết bị y tế sử dụng trong quá trình thực hiện luôn được vệ sinh sạch sẽ và vô trùng cẩn thận trước khi tiến hành. Cùng với đội ngũ bác sĩ – chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ điêu khắc lông mày cho nam, vui lòng liên hệ 091131.0000091231.0000 để được tư vấn.

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x