Điêu khắc chân mày có đẹp không?

12/06/2018

Mất 30 giây để đọc

Xin chào DK Eyebrows. Tôi đang có ý định làm lông mày. Tôi có biết đến kỹ thuật điêu khắc lông mày nhưng vẫn chưa nắm rõ liệu điêu khắc chân mày có đẹp không? Và điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?  Rất mong các chuyên gia tư vấn giải đáp sớm. Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Điêu khắc chân mày có đẹp không?” cho DK EYEBROWS & BEAUTY. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin phép được trả lời như sau:

Lông mày luôn là điểm nhấn đối với mỗi người, là điểm nhấn, là trung tâm của sự chú ý đầu tiên khi giao tiếp. Do vậy, một đôi lông mày đẹp thực sự rất quan trọng trong hình thức của mỗi người, đặc biệt là các cô gái.

>>Có thể bạn quan tâm:

Điêu khắc lông mày cho bạn đôi lông mày như ý

Điêu khắc lông mày có đẹp không?

Điêu khắc lông mày là một trong những kỹ thuật làm đẹp lông mày tự nhiên cho cô gái muốn sở hữu dáng mày có độ cong như thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần đuôi sắc nét. Điêu khắc lông mày sẽ giúp các cô gái khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm của đôi lông mày như quá mờ nhạt, thiếu sức sống.
Với dụng cụ điêu khắc hiện đại có gắn dao khắc chuyên dụng, đôi lông mày của bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm, trở nên thanh tú và đầy sức sống.

Điêu khắc lông mày khác phun thêu như thế nào?

Điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

 
Yếu tố Điêu khắc lông mày Microblading 3D Phun lông mày tán bột 
1. Yếu tố thẩm mỹ
  • Là kĩ thuật dùng dao khắc chuyên dụng để đưa mực xuống dưới da, tạo thành sợi lông mày tự nhiên xen kẽ với sợi lông mày thật theo khuôn dáng đã tạo.
  • Chính vì khắc từng sợi đan xen với lông mày chứ không phải phun nguyên một mảng nên đây là kỹ thuật giúp bạn có cặp lông mày tự nhiên hơn.
  • Là phương pháp sử dụng máy chuyên dụng với đầu kim nhỏ rải đều các hạt mực theo đúng khuôn dáng đã tạo, đầu nhạt và đậm dần về đuôi.
2. Mức độ tổn thương
  • Hạn chế tối đa sự tổn thương vì tác động ít
  •  Tổn thương da nhiều hơn vì di kim toàn bộ khung lông mày
3. Thời gian giữ mực
  • 1-2 năm tùy từng cơ địa
  • 2-3 năm tùy từng cơ địa
4. Chi phí
  • Cao hơn
  • Thấp hơn
Cận cảnh sợi mày điêu khắc Microblading 3D

Cận cảnh sợi mày điêu khắc Microblading 3D

phun long may tan bot

Hình ảnh khách hàng phun lông mày tán bột tại DK Eyebrows

>Tham khảo:

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Điêu khắc chân mày có đẹp không” hay “ Có nên điêu khắc chân mày không?”. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ sở hữu một đôi lông mày đẹp mà không cần mất công kẻ vẽ mỗi ngày. Bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín lâu năm với các chuyên gia phun xăm bậc thầy để sở hữu một đôi lông mày xinh đẹp như ý, an toàn tuyệt đối, không lo di chứng, sẹo hay bất cứ điều đáng tiếc nào!

Để tìm hiểu rõ hơn, bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Add: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of
ƯU ĐÃI HẤP DẪN