Điêu khắc chân mày có phá tướng không?

Góc giải đáp:

Xin chào chuyên viên tư vấn của thẩm mỹ DK EYEBROWS & BEAUTY ! Đôi lông mày của mình rất thưa và ngắn, sợi mày chỉ tập trung vào phần đầu. Mình đã muốn điêu khắc cho sợi tự nhiên nhưng không biết điêu khắc chân mày có phá tướng không, có ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của mình hay không và điêu khắc lông mày giữ được bao lâu. Chuyên gia cho mình hỏi, sự thật có phải như vậy không ạ? (Ngọc Quyên– Hà Nội)

Tướng lông mày ảnh hưởng đến số mệnh

Tướng lông mày ảnh hưởng đến số mệnh

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của DK Eyebrows & Beauty. Về câu hỏi “Điêu khắc chân mày có bị phá tướng không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

>Xem thêm:

Ý nghĩa nhân tướng học của chân mày?

Trong nhân tướng học, lông mày có vai trò hết sức quan trọng: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” (Hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn lông mày). Theo chân mày tướng số Phương Đông thể hiện rõ sự hiền lành hay dữ, sang trọng hay nghèo hèn.

Một cặp chân mày sắc nét, chuẩn mực không những làm tôn lên những đường nét trên gương mặt mà còn biểu hiện của sự giàu sang phú quý, có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời, vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Đều này càng có ý nghĩa hơn đối với tướng lông mày nam vì là trụ cột của gia đình. Việc xem tướng lông mày nam để sở hữu hàng lông mày tốt tướng rất quan trọng.

Vì vậy, không chỉ riêng bạn, rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ điêu khắc mày tại DK đều lo ngại việc sửa chân mày sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh, tướng mạng và cả tài lộc của mình.

dieu-khac-long-may-cho-nam-tai-dkbrows

Điêu khắc lông mày cải thiện tướng số

Sửa chân mày với điêu khắc mày Microblading có phá tướng không?

Một đôi mày đẹp đã góp phần làm nên một khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhưng không phải ai cũng được trời phú cho một đôi mày đẹp đúng chuẩn, chính vì vậy họ đã tìm đến các dịch vụ sửa chân mày để cải tạo lại đôi mày của mình. Tuy nhiên, cũng không ít người lo ngại về việc chân mày nằm trong “ngũ quan” ảnh hưởng đến vận mệnh, tướng mạng và cả tài lộc của con người và lo ngại không biết việc phun xăm lông mày có phá tướng không. 

Điêu khắc chân mày giúp cải thiện tướng số

Điêu khắc chân mày giúp cải thiện tướng số

Cách đây một vài năm trước, phương pháp sử dụng để sửa chân mày phải kể đến có phun xăm, tán bột, phủ sáp… nhưng các phương pháp này đều không thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên như điêu khắc mày. Hiện nay, tại DK Eyebrows & Beauty, chúng tôi vẫn cung cấp tất cả các giải pháp của khách hàng để sở hữu cặp chân mày hoàn hảo nhất cả về thẩm mỹ lẫn nhân tướng học.

Đối với câu hỏi “Điêu khắc chân mày có phá tướng không?”, chúng tôi xin khẳng định chắc chắn với bạn rằng, nếu bạn được thực hiện bởi bàn tay của chuyên gia DK thì việc này hoàn toàn không phá tướng, ngược lại các chuyên gia có thể tạo dáng lông mày đẹp, dáng lông mày phú quý, phù hợp. Bởi ngoài kỹ thuật khắc sợi mày tự nhiên, thì tỷ lệ khung mày của mỗi khách hàng đều được tạo chuẩn theo tỷ lệ vàng nhân tướng học.

Ky- Duyen -huc-hien-dieu-khac-long-may-tại-Dkbrows

Các chuyên gia sẽ tư vấn dáng mày phù hợp với tướng số

Nếu sở hữu đôi chân mày bẩm sinh của bạn ngắn ngủn, nhợt nhạt, thô và thưa, lông mày tướng không tốt có thể ảnh hưởng đến tướng mạng và tài lộc của bạn. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng tướng lông mày xấu đã tìm đến kỹ thuật điêu khắc mày để cải thiện dáng lông mày, mang đến tướng lông mày đẹp. Từ đó có thể thay đổi vận số may mắn hơn với hi vọng có thể xăm chân mày đổi tướng. Khi có một đôi mày sắc nét,thời thượng sẽ giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn trong cuộc sống, khi đó cơ hội, vận may sẽ đến với bạn. Điều này sẽ có được khi bạn chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tạo dáng lông mày đẹp và hợp với bản thân nhất.

Trên đây là phần trả lời thắc mắc của bạn Ngọc Quyên. Nếu bạn muốn tạo dáng lông mày vừa có tướng phú quý lại vừa cân đối, hài hòa với gương mặt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chân mày tại DK Eyebrows & Beauty.

>>Tham khảo: 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn thì bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty để được các chuyên viên tư vấn tận tình.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

4 replies
  1. Trương Thu Hương
    Trương Thu Hương says:

    Giờ mới thấy lông mày mới quan trọng với gương mặt. Làm điêu khắc lông mày xong thấy gương mặt sáng sủa và thần thái hơn hẳn

  2. Thuthuy
    Thuthuy says:

    Em cũng đã từng đi xem tướng chân mày và được nói là lông mày của e tướng không tốt, hơi cụt. Em đang có ý định đi điêu khắc chaan mày để cải thiện, chị tư vấn giúp e với.

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply