Điêu khắc chân mày có phá tướng không?

28/05/2018

Mất 30 giây để đọc

Xin chào chuyên gia DK. Lông mày của mình rất thưa và ngắn, sợi mày chỉ tập trung vào phần đầu. Mình muốn điêu khắc cho sợi tự nhiên nhưng không biết điêu khắc chân mày có phá tướng không, có ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của mình hay không và điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? (Ngọc Quyên– Hà Nội)

Tướng lông mày ảnh hưởng đến số mệnh

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của DK Eyebrows & Beauty. Về câu hỏi “Điêu khắc chân mày có bị phá tướng không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

>Xem thêm:

Ý nghĩa nhân tướng học của lông mày?

Trong nhân tướng học, lông mày có vai trò hết sức quan trọng: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn thọ tại mi, vấn phúc tại mi” (hỏi về phú quý, thọ, lộc hay phúc đều nhìn lông mày).  Vì vậy, không chỉ riêng bạn, rất nhiều khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ điêu khắc mày tại DK đều lo ngại việc sửa chân mày sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh, tướng mạng và cả tài lộc của mình.

dieu-khac-long-may-cho-nam-tai-dkbrows

Điêu khắc lông mày có cải thiện được tướng số

Sửa lông mày với điêu khắc mày Microblading có phá tướng không?

Một đôi mày đẹp đã góp phần làm nên một khuôn mặt hoàn hảo hơn. Nhưng không phải ai cũng được trời phú cho một đôi mày đẹp đúng chuẩn, chính vì vậy họ đã tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ lông mày như: hairstrokes, điêu khắc Microblading, phun mày tán bột …

Đối với câu hỏi “Điêu khắc chân mày có phá tướng không?”, Master Ngoan Minh Vương có chia sẻ: Cuộc sống của chúng ta sẽ phụ thuộc cách hành xử, từ tri thức, từ giá trị của bạn. Cho nên, muốn có số mệnh tốt hơn, chúng ta nên trau dồi kiến thức, tu tâm làm các việc tốt việc thiện. Việc chúng ta làm đẹp trên gương mặt như điêu khắc lông mày, hay phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta chỉ dừng lại ở việc làm đẹp hài hòa nhất, tự nhiên nhất. Nhất là phụ nữ, khi bạn tự tin với diện mạo của mình thì thần thái và giao tiếp sẽ tốt hơn, công việc và mọi thứ cũng tốt hơn.

[Góc hỏi đáp] Master Ngoan Minh Vương giải đáp thắc mắc: Làm lông mày có ảnh hưởng đến vận mệnh hay không?

Nếu sở hữu đôi chân mày bẩm sinh của bạn ngắn ngủn, nhợt nhạt, thô và thưa sẽ ảnh hưởng rất lớn khuôn mặt và là rảo cản trong giao tiếp của bạn. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng tướng lông mày xấu đã tìm đến kỹ thuật điêu khắc mày để cải thiện dáng lông mày, mang đến tướng lông mày đẹp. Khi có một đôi mày sắc nét, thời thượng sẽ giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn trong cuộc sống, khi đó cơ hội, vận may sẽ đến với bạn. Điều này sẽ có được khi bạn chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tạo dáng lông mày đẹp và hợp với bản thân nhất.

Trên đây là phần trả lời thắc mắc của bạn Ngọc Quyên. Nếu bạn muốn tạo dáng lông mày vừa có tướng phú quý lại vừa cân đối, hài hòa với gương mặt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chân mày tại DK Eyebrows & Beauty.

>>Tham khảo: 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn thì bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty để được các chuyên viên tư vấn tận tình.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of
ƯU ĐÃI HẤP DẪN