Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu?

Nhiều người đã tìm đến dịch vụ điêu khắc lông mày nhằm cải thiện đôi lông mày được hoàn hảo, đẹp tự nhiên hơn. Nhiều người vẫn chưa rõ về dịch vụ này nên thường thắc mắc không biết điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, DK Eyebrows & Beauty sẽ mang đến cho bạn những nội dung cũng như thông tin để hiểu rõ hơn về dịch vụ điêu khắc lông mày.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là gì?

>>>Có thể bạn quan tâm:

Điêu khắc lông mày là gì?

Đôi lông mày là “khung xương sống” của gương mặt, một đôi lông mày đẹp, hài hòa cân đối sẽ giúp gương mặt bạn trở nên nổi bật hơn. Nhưng có nhiều người hàng lông mày không chỉ mờ, mà còn rất thưa thớt, nhìn rất kém duyên, điều này đã khiến cho gương mặt xinh đẹp kia xuống cấp.

Điêu khắc lông mày là một bước cải tiến của dịch vụ thêu lông mày mang đến nhiều ưu điểm hơn so với kỹ thuật thêu hoặc phun lông mày. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng một loại bút có gắn đầu dao với lưỡi cực nhỏ và bén để đưa mực xăm và da. Với bàn tay khéo léo các chuyên gia DK Eyebrows & Beauty sẽ khắc từng sợi từng sợi theo hình dáng sao cho đôi lông mày tự nhiên, giống hệt với những sợi lông mày thật. Chính vì thế mà kỹ thuật điêu khắc lông mày được khá nhiều bạn tin tưởng hơn so với những kỹ thuật trước đây.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu?

Có thể nói dịch vụ điêu khắc lông mày đang trở thành xu hướng cực hot không chỉ dành cho những phụ nữ ngoài 30 mà còn được các bạn trẻ vô cùng thích thú.
Vậy điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu? Ngay sau khi điêu khắc, lông mày của bạn thường rất đậm, sẽ không được tự nhiên và có phần hơi sưng đỏ. Nhưng bạn không cần lo ngại về vấn đề này bởi hiện tượng này sẽ biến mất dần sau một tiếng đồng hồ. Lông mày sẽ mờ nhạt dần và lớp vảy sẽ bắt đầu tự bong ra.
Sau dần dần một tháng, màu mực sẽ giảm dần và bắt đầu đi vào trạng thái tự nhiên, màu lên đều ổn định hài hòa hơn. Bạn không nên quá nôn nóng về việc bao lâu thì lông mày lên màu nhé, vì muốn được đẹp tự nhiên thì quá trình này diễn ra cũng tự nhiên từ từ.

>>Tham khảo:

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại câu hỏi cho chúng tôi hoặc liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ để được tư vấn trực tiếp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *