Đẹp hoàn hảo với điêu khắc lông mày Microblading 3D

28/06/2018

Mất 30 giây để đọc

Điêu khắc lông mày Microblading 3D là kỹ thuật có hiệu quả và độ an toàn cao, kỹ thuật nhanh chóng mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt, ngắn và nhợt màu. Hơn nữa, kết quả duy trì lâu dài giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt, ngắn và nhợt màu

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi lông mày sắc nét khắc phục tình trạng lông mày thưa, nhạt, ngắn và nhợt màu

Điêu khắc lông mày Microblading 3D là gì?

Điêu khắc lông mày Microblading 3D là kỹ thuật tương đối đơn giản, là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiện tượng lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi, dáng mày xấu xí không cân đối bằng cách sử dụng bút khắc đa năng của Hàn Quốc đan từng sợi lông mày giúp bạn nhanh chóng sở hữu 1 cặp mày ngài sắc nét, nhỏ, mảnh, đều màu và đẹp tự nhiên nhất.

dang long may phu hop guong mat

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc kết quả duy trì lâu dài giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống

Ưu điểm của điêu khắc lông mày Microblading 3D

Đôi lông mày sắc nét đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Với bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng với dụng cụ chuyên dụng, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành điêu khắc giúp đôi lông mày sắc nét và đẹp tự nhiên như thật.

Tuyệt đối an toàn

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu mực điêu khắc cao cấp, xuất phát hoàn toàn từ tự nhiên, không gây kích ứng da, không nguy hại đến sức khỏe người sử dụng.

Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Với chất liệu mực cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có tính chống oxy hóa mạnh, màu sắc của lông mày sẽ duy trì ổn định lâu dài. Đặc biệt, hoạt chất này trung hòa với những độc tố gây tổn thương cho các tế bào da giữa các sợi lông mày phát triển bình thường, không tạo nên những vùng đậm nhạt, không đều màu, màu sắc trở nên bóng mượt tự nhiên chứ không xỉn đi theo năm tháng.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi điêu khắc lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê nhẹ nhàng, vì vậy không gây ra bất kỳ đau đớn hay sưng tấy nào. Hơn nữa, sử dụng mũi kim có độ sâu 0,2 mm tác động nhẹ nhàng vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì, vì thế không gây chảy máu hay sưng tấy. Sau khi kết thúc kỹ thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

DK Eyebrows – địa chỉ phun xăm uy tín hàng đầu Việt Nam

Điêu khắc lông mày công nghệ Hàn Quốc tại DK Eyebrows & Beauty, bạn sẽ có 1 đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, phù hợp với màu da, màu tóc, hài hòa với tổng thể khuôn mặt giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Nếu còn thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ 0911310000 hoặc đến địa chỉ 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN để được tư vấn trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of
ƯU ĐÃI HẤP DẪN