Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? DK Eyebrows & Beauty

Lông mày luôn là điểm nhấn đối với mỗi người, là trung tâm của sự chú ý đầu tiên khi giao tiếp. Do vậy, một đôi lông mày đẹp thực sự rất quan trọng trong hình thức của mỗi người, đặc biệt là các cô gái. Chính vì vậy sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ đã không còn xa lạ gì với không chỉ phái đẹp mà điêu khắc chân mày nam cũng rất được ưa chuộng. Bạn đang băn khoăn điêu khắc lông mày giá bao nhiêu? Cùng giải đáp thắc mắc qua bài viết sau.

Điêu khắc lông mày cho bạn đôi lông mày như ý

Điêu khắc lông mày cho bạn đôi lông mày như ý

>>Xem Thêm:

Điêu khắc lông mày Microblading là gì?

Điêu khắc lông mày Microblading là gì?

Điêu khắc lông mày Microblading là gì?

Điêu khắc lông mày Microblading là dịch vụ đang được chị em ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục nhược điểm lông mày mờ nhạt và thưa thớt. Từ đó giúp bạn có được dáng mày đậm nét và đẹp hơn. Đặc biệt dịch vụ trên tạo dáng mày tự nhiên, không chỉ phù hợp với nữ mà còn phù hợp với cả nam giới. Sau khi điêu khắc lông mày, bạn sẽ sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Đây là một kỹ thuật được cải tiến của phun thêu chân mày. Các chuyên viên sẽ sử dụng một chiếc bút khắc chuyên dụng, phần đầu lưỡi là những chiếc kim siêu nhỏ cực bén để đưa mực xăm vào da, khắc thành từng sợi cong, mềm mại như sợi lông mày thật theo dáng mày đã định hình trước, từng đường nét được điêu khắc tỷ mỉ, phần đầu hơi to và sắc nhọn dần về đuôi lông mày tự nhiên.

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

Bạn đang băn khoăn điêu khắc lông mày giá bao nhiêu ? Đây cũng chính là băn khoăn chung của nhiều người. Chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi tương tự như vậy. Với mức giá cạnh tranh, chất lượng tốt và ưu đãi khủng mà DK Eyebrows & Beauty luôn được khách hàng hài lòng. Vì thế, bạn không cần quá băn khoăn vềgiá điêu khắc chân mày.

>>Xem thêm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *