Điêu khắc lông mày Microblading giữ được bao lâu?

24/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Điêu khắc lông mày Microblading giữ được bao lâu? Giải đáp tư vấn công nghệ điêu khắc lông mày hiện đại, giúp bạn sở hữu ngay cặp lông mày thanh tú, sắc nét, hài hòa với khuôn mặt, đặc biệt rất an toàn, kết quả thẩm mỹ lâu dài và không gây đau đớn.

 

Những yếu tố ảnh hưởng đế kết quả sau khi điêu khắc lông mày:

– Mực phun xăm:

Việc sử dụng nguyên liệu không đảm bảo chất lượng mực và yêu cầu y tế sẽ dẫn tới màu lên không chuẩn thậm chí có thể gây nhiễm trùng tới vùng da điêu khắc.

– Cơ sở thẩm mỹ:

Yếu tố tay nghề cũng là một trong những yếu tố tạo dựng nên thành công. Cũng từ đó kỹ thuật nhấn và điều chỉnh mực sẽ ăn sâu vào lớp thượng bì được chính xác và đủ sâu để giữ mực tốt.

– Cơ địa của từng khách hàng:

Tùy vào từng cơ địa của mỗi người mà dù cả 2 yếu tố trên đã chuẩn nhưng nếu cơ địa lớp thượng bì quá dày hoặc quá mỏng sẽ dẫn tới chất lượng thời gian giữ màu bị giảm ngắn. Từ đó điêu khắc lông mày được bao lâu thì yếu tố cơ địa chiếm lên tới 60% của thành công.

Như vậy có thể nói, tùy vào cơ địa của mỗi người cùng với các yếu tố khách quan khác thì câu trả lời cho điêu khắc lông mày giữ được bao lâu là khoảng từ 3-5 năm cho mỗi cá nhân khác nhau.
DK Eyebrows & Beauty là địa chỉ điêu khắc lông mày đẹp ở Hà Nội khắc phục được các nhược điểm trên. Chúng tôi không chỉ điêu khắc lông mày cho nữ giới mà còn điêu khắc lông mày cho nam giới.

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x