Phun thêu chân mày là gì? Các bước phát triển thẩm mỹ chân mày

25/04/2019

Mất 30 giây để đọc

Thẩm mỹ chân mày hiện đang là trào lưu mới thu hút không chỉ phái nữ mà cả đấng mày râu cũng vô cùng ưa chuộng. Trong đó, phun thêu chân mày là một công nghệ thẩm mỹ chân mày với nhiều ưu điểm, là giải pháp hiệu quả cho cặp lông mày thưa mỏng trở nên dày, rậm, sắc nét. Vậy, điêu khắc lông mày có phải công nghệ tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay hay không, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tổng quan về phun thêu chân mày

Phun thêu lông mày là một công nghệ xăm nghệ thuật với dụng cụ chuyên dụng cấy màu vào dưới da thay vì dùng máy để tô mực lên da. Chuyên viên sẽ thực hiện vẽ từng nét lông mày mô phỏng sợi lông mày thật, phẩy mực lên da chứ không khắc sâu như dạng xăm thông thường.

Quy trình thực hiện phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày đòi hỏi kỹ thuật của người thực hiện để màu mực lông mày đều đẹp với các quy trình sau đây:

Bước 1: Chuyên viên kiểm tra tình trạng lông mày của khách hàng và tư vấn dáng lông mày phù hợp.

Bước 2: Chuyên viên vẽ và chỉnh dáng lông mày phù hợp cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành làm sạch, ủ tê trước khi thực hiện.

Bước 4: Chuyên viên thực hiện phun thêu chân mày cho khách hàng.

Bước 5: Thoa lớp kem dưỡng lên vùng lông mày vừa thực hiện sau đó hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc lông mày tại nhà.

Thực hiện đầy đủ các công đoạn quy trình trên thì thời gian xăm chân mày có thể kéo dài từ 1 – 2h tùy thuộc vào trình độ của chuyên viên thực hiện.

Hình ảnh trước và sau khi phun thêu lông mày

Hình ảnh trước và sau khi phun thêu lông mày

Chăm sóc lông mày sau khi phun thêu chân mày

Chăm sóc lông mày sau khi phun thêu là quy trình quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của lông mày. Do đó, cặp lông mày cần được bảo vệ, kiêng nước tuyệt đối. Một số người da nhạy cảm sẽ bị đỏ và ngứa trong một tuần đầu tiên, bạn có thể thoa kem dưỡng để làm dịu triệu chứng đó.

Ban đầu khi mới phun thêu, cặp lông mày sẽ rất đậm màu và nhạt dần trong 1 – 2 tháng, ổn định và đạt sắc độ chuẩn như ban đầu bạn lựa chọn.

So sánh phun thêu chân mày với một số công nghệ thẩm mỹ chân mày

Không phải ai cũng có thời gian hàng ngày ngồi tô vẽ lông mày sao cho thật hoàn hảo. Do đó, các bạn cần lựa chọn phương pháp thẩm mỹ chân mày dưới đây để tìm ra giải pháp cho gương mặt bạn.

Xăm chân mày

Xăm chân mày là công nghệ thẩm mỹ chân mày đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ này sử dụng kim thẩm mỹ đưa lượng màu vào dưới da theo khuôn lông mày đã vẽ sẵn. Có thể nói đây là kỹ thuật tương tự với xăm tatoo lên cơ thể.

Công nghệ phun xăm lông mày

Công nghệ phun xăm lông mày

So với phun thêu lông mày, công nghệ xăm có nhược điểm khiến lông mày không tự nhiên, chân mày đều như tô màu với màu xăm đậm, không có sự chuyển sắc. Do đó, xăm lông mày khiến gương mặt bạn trở nên cứng và dữ dằn.

Điêu khắc lông mày

Ngược lại với xăm chân mày, điêu khắc lông mày là  kỹ thuật mới nhất, tiên tiến nhất với những cải tiến mới dựa theo phun thêu chân mày. Chuyên viên thực hiện sẽ sử dụng dao điêu khắc chuyên dụng có lưỡi dao cực sắc bén, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày đan xen lông mày thật tạo thành dáng lông mày mềm mại, hài hòa với gương mặt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng công nghệ điêu khắc lông mày

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng công nghệ điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là công nghệ có rất nhiều ưu điểm và phù hợp với những cặp lông mày ngắn, lông mày thưa không đều màu. Lưỡi dao khắc siêu nhỏ lưới trên da sẽ giảm tối đa cảm giác đau và hạn chế chảy máu. Cặp lông mày của bạn sẽ cực kỳ tự nhiên, sợi lông mày được điêu khắc có độ cong như thật, có sự chuyển sắc, tô điểm cho gương mặt bạn.

Với cặp lông mày thiếu sót, bạn hoàn toàn có thể tham khảo lựa chọn sử dụng công nghệ thẩm mỹ chân mày phù hợp. Tại Hà Nội, địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín nhất với kinh nghiệm thẩm mỹ lông mày công nghệ phun thêu chân mày và điêu khắc Microblading 3D đẹp xuất sắc chính là Thẩm mỹ viện DK Eyebrows & Beauty, sẵn sàng đem đến cặp lông mày hoàn hảo với gương mặt bạn.

5/5 - (6 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x