Thêu chân mày là gì, các bước phát triển thẩm mỹ chân mày

Công nghệ thêu chân mày là giải pháp lâu bền nhất giúp các cặp lông mày thưa mỏng trở nên dày rậm và sắc sảo hơn. Kỹ thuật thêu chân mày đang trở thành trào lưu với nhiều ưu điểm thu hút không chỉ phái đẹp mà cả nam giới cũng quan tâm tìm kiếm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ thêu chân mày là gì và đây có phải công nghệ mới nhất đem đến cặp lông mày tự nhiên nhất hiện nay? Bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Tổng quan về phương pháp thêu chân mày

Phun thêu chân mày là một công nghệ thẩm mỹ lông mày sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm  mịn như thật và chỉnh dáng mày một cách hài hòa. Đây là kỹ thuật “phẩy” từng sợi lông mày lên bề mặt da chứ không đi mực sâu như công nghệ xăm thông thường.

Hình ảnh trước và sau khi thêu chân mày

Hình ảnh trước và sau khi thêu chân mày

Ưu điểm của thêu chân mày

Thêu chân mày là phương pháp khắc phục tình trạng lông mày nhạt màu, lông mày thưa, lông mày ngắn,… sử dụng kim thêu từng sợi lông mày theo chiều lông mày thật, tạo độ đậm nhạt cho lông mày, giúp lông mày dày dặn hơn.

Quy trình thực hiện thêu chân mày

Quy trình thực hiện thêu chân mày với các thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng sẽ bao gồm các bước dưới đây:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn dáng lông mày và vẽ dáng lông mày hài hòa, phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bước 2: Thực hiện ủ tê trong khoảng 20 -30 phút.

Bước 3: Chuyên viên thực hiện thêu chân mày theo dáng mày khách ưng ý.

Bước 4: Chuyên viên dặn dò khách hàng cách chăm sóc lông mày sau khi thêu và bảo hành dặm lại lông mày cho khách sau 1,5 tháng.

Hình ảnh sau khi phun thêu chân mày

Hình ảnh sau khi phun thêu chân mày

Chăm sóc sau thêu chân mày

Thông thường, lông mày sau khi thêu sẽ mất từ 6-8 ngày để bong lớp vẩy bên ngoài. Lúc này, bạn hoàn toàn không được tự ý bóc vẩy khiến lông mày mất màu, mất nét thậm chí gây sưng đỏ, ảnh hưởng đến vùng da lông mày. Ngoài ra, trong 1 tuần đầu, lông mày cần được kiêng nước và kiêng xà phòng, tránh các tác động hóa học lên vùng da lông mày.

So sánh thêu chân mày với một số công nghệ thẩm mỹ lông mày khác

Công nghệ thêu chân mày là công nghệ đem đến sự tự nhiên hơn hẳn so với công nghệ phun xăm lông mày. Thật vậy, phun xăm từ lâu đã là một phương pháp ít được ưa chuộng bởi nhược điểm tạo ra cặp lông mày cứng nhắc, kém tự nhiên. Chân mày được phun xăm thường đậm không có độ chuyển sắc do đó làm cho khuôn mặt trở nên dữ dằn.

Nếu kỹ thuật phun xăm là tạo khung và tô nguyên một bản thì đến kỹ thuật thêu lông mày có tự nhiên hơn nhưng phương pháp này chưa đạt đến mức mềm mại và siêu tự nhiên hơn cả thật như kỹ thuật điêu khắc lông mày Microblading 3D.

Điêu khắc lông mày là công nghệ sử dụng dao điêu khắc chuyên dụng có lưỡi dao cực nhỏ, đòi hỏi tay nghề cao của chuyên viên thực hiện, khắc từng sợi lông tỉ mỉ, đan xen tự nhiên, cong mềm mại như sợi lông mày thật chứ không cứng nhắc như sợi thêu. Do đó, công nghệ điêu khắc đem đến một cặp lông mày với độ đậm nhạt tự nhiên, sợi lông điêu khắc có độ cong mềm mại, tạo nên sự hài hòa với gương mặt đến mức không phải ai cũng nhận ra sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ lông mày.

Xu hướng thẩm mỹ lông mày mới nhất được chị em yêu thích

Với  những ưu điểm vượt trội đánh bật các công nghệ thẩm mỹ lông mày cũ, điêu khắc lông mày hiện đang là trào lưu, xu hướng thẩm mỹ lông mày mới nhất được rất nhiều chị em yêu thích. Thật vậy, điêu khắc lông mày đang ngày càng khẳng định vị trí với sức hút không chỉ với phái đẹp mà cả đấng mày râu cũng quan tâm lựa chọn.

Trên đây là bài viết để giải đáp thắc mắc cho vấn đề thêu chân mày là gì và cũng đưa ra một số gợi ý cho các tín đồ của cái đẹp về các công nghệ thẩm mỹ chân mày khác. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline để được tư vấn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *