DK EYEBROWS & BEAUTY – PHUN XĂM THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập 2017, DK Eyebrows & Beauty đã làm nên tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và trở thành địa chỉ uy tín được nhiều gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Kỳ Duyên, DJ Tít, diễn viên Phan Hương, diễn viên Kim Oanh, ca sĩ Duy Khánh, hotface Đặng Duy Long,… và HƠN 20.000 khách hàng đã “chọn mặt gửi vàng”.

1. DK Eyebrows & Beauty – Luôn dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

DK Eyebrows & Beauty tự hào là cơ sở tiên phong trong chuyển giao và ứng dụng công nghệ hàng đầu vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Tiếp tục bước đà với Laser PicoMax 2019, đầu năm 2021, DK hợp tác với Tập đoàn Picosecond để tiếp nhận chuyển giao công nghệ siêu laser Picomax 2021, trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn PicoSecond tại Việt Nam.

DK Eyebrows & Beauty trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn PicoSecond tại Việt Nam.

DK dẫn dầu về xu thế với Hairstrokes – công nghệ đi sợi hot nhất hiện nay.

Phun môi phủ sương 3D tế bào gốc – công nghệ làm nức lòng các tín đồ làm đẹp

2. DK Eyebrows & beauty – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm

Master Ngoan Minh Vương – “người lái đò” của DK Eyebrows & Beauty không chỉ khẳng định được tài năng với những tác phẩm làm hài lòng khách hàng mà còn là ban giám khảo trong các cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Vì vậy đội ngũ chuyên gia tại DK luôn cần phải hội tụ đủ 4 yếu tố: tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát và kinh nghiệm để mang đến trải nghiệm hài lòng nhất đến cho khách hàng.

Master Ngoan Minh Vương – Ban Giám Khảo cuộc thi PMU Season 3

3. DK Eyebrows & Beauty – 4 năm chinh phục và đồng hành hơn 20.000 khách hàng

Thành lập năm 2017, từ một cửa tiệm khiêm tốn chỉ 40m2 ở hàng Bút, năm 2018, DK đã chuyển sang 61 Nguyễn Công Trứ với không gian đẳng cấp, rộng hơn gấp 10 lần, được đầu tư cơ sở vật chất, trở thành địa chỉ làm đẹp thường xuyên và quen thuộc của khách hàng. 

DK Eyebrows & Beauty – 3 năm đồng hành và chinh phục hơn 15.000 khách hàng

Tính đến thời điểm này, đến nay gần 4 năm, một thương hiệu trẻ nhưng đã làm nên tên tuổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, tự hào mang đến vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng cho hơn 20.000 khách hàng, đặc biệt là những nhân vật đình đám trong làng giải trí, những người vốn rất khắt khe về việc làm đẹp. Có thể kể đến những tên tuổi quen thuộc như: Hoa hậu Kỳ Duyên, DJ Tít, NSUT Kim Oanh, diễn viên Phùng Khánh Linh (về nhà đi con), diễn viên Vân Anh, diễn viên Minh Cúc, Trương Thu Hà, ca sĩ Duy Khánh, ca sĩ Yến Tattoo, …

Không chỉ khách hàng tại Hà Nội, DK còn được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước không quản ngại đường xa như Nghệ An, Thanh Hóa, Yên Bái, Sài Gòn,… và khách nước ngoài tin tưởng lựa chọn.

Năm 2020 – Chặng đường khẳng định dấu ấn thương hiệu DK Eyebrows & Beauty


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

3 5 đánh giá
Đánh giá bài viết
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x