Giá Xóa Hình Xăm Bằng Laser Bao Nhiêu?

17/03/2022

Mất 30 giây để đọc

Bạn đang sở hữu một hình xăm mà bạn đang tiếc nuối nhưng băn khoăn về giá xóa hình xăm bằng laser? Không chỉ có một mình bạn đang băn khoăn về điều đó mà đang có rất nhiều người có nhu cầu xoá hình xăm trên cơ thể.

Tại DK Eyebrows & Beauty, chúng tôi cung cấp dịch vụ xóa hình xăm bằng laser với giá cả phải chăng có thể xóa sạch hình xăm cũ đó khỏi làn da của bạn như chưa từng có ở đó! Công nghệ xóa hình xăm đã thay đổi mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, và giờ đây, việc xóa bỏ những hình xăm cũ và lấy lại làn da tươi sáng của bạn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu bạn luôn muốn giải quyết hình xăm cũ có thể khiến bạn xấu hổ hoặc thậm chí cản trở sự nghiệp của bạn, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đã giúp vô số người giống như bạn lấy lại vẻ đẹp như xưa thông qua liệu pháp xóa hình xăm trên da một cách hiệu quả hơn bao giờ hết và giúp cho bạn có kết quả lâu dài mà bạn có thể tự hào.

Xem thêm: Xoá hình xăm bằng laser an toàn hiệu quả

1. Chi phí xóa hình xăm bằng laser

Mặc dù giá xóa hình xăm sẽ khác nhau ở mỗi người, nhưng nhìn chung bạn có thể phải trả khoảng 90.000vnđ/cm2. Đây chỉ là mức trung bình chung, vì vậy hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của chúng tôi để xác định chi phí chính xác cho bạn. Tất nhiên, có rất nhiều yếu tố xác định chính xác số tiền cuối cùng bạn sẽ phải trả. Chúng tôi đưa ra những yếu tố giúp bạn hiểu về quy trình và cách tính giá xăm.

2. Giá xoá hình xăm bao gồm những yếu tố nào

Chỉ có một số yếu tố sẽ quyết định giá xóa hình xăm của bạn. Có thể có những trường hợp đặc biệt xung quanh việc xóa hình xăm cá nhân của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tham khảo ý kiến ​​của nhóm của chúng tôi để biết được mức chi phí chính xác.

2.1 Kích thước hình xăm của bạn

Giá xóa hình xăm lớn hơn sẽ có giá cao hơn, mặc dù kích thước không phải là yếu tố quyết định giá cả. Một hình xăm toàn màu đen lớn hơn có thể tốn ít chi phí xóa hơn hình xăm nhiều màu nhỏ hơn. Tuy nhiên, nhìn chung, nếu bạn có một hình xăm lớn muốn xóa, hãy chuẩn bị chi tiêu thêm một chút. Bạn cũng có thể xóa hình xăm lớn hơn ở các phân khúc, cắt giảm một số chi phí và trải rộng quy trình ra một chút. Điều này có thể giảm bớt gánh nặng tài chính của bạn.

2.2 Màu mực của hình xăm

Nhìn chung, các hình xăm dễ xóa hơn do da sáng màu hơn. Nếu công bằng với hình xăm sẫm màu hoặc đen, bạn có thể tin tưởng vào việc chi ít tiền hơn cho việc xóa hình xăm. Tuy nhiên, chỉ riêng màu da không quyết định mức độ hiệu quả hay dễ dàng của việc điều trị tổng thể. Có những yếu tố khác, như sẹo, có tác dụng. Nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi để được đánh giá đầy đủ.

2.3 Vị trí hình xăm

Giá xoá hình xăm có thể cao hơn nếu vị trí hình xăm cần xoá của bạn ở những vị trí da nhạy cảm dễ dàng bị tổn thương, điều đó khiến cho việc xoá xăm trở nên khó khăn hơn vì vậy cũng quyết định một phần nhỏ đến giá xoá hình xăm. Xoá hình xăm ở những vị trí có da nhạy cảm bạn cần được chuyên gia tư vấn một cách kỹ càng để tránh những trường hợp xấu xảy ra với da của bạn.

Nếu bạn có một hình xăm không còn phù hợp với lối sống, thế giới quan hoặc nghề nghiệp của mình, DK Eyebrows & Beauty sẵn sàng trợ giúp. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng có lại làn da mịn màng, không tỳ vết mà họ nghĩ rằng họ đã mất vĩnh viễn, và chúng tôi cũng có thể giúp bạn! Không có lý do gì mà bạn không nên chăm chút cho việc làm đẹp của mình ngay hôm nay. Đặc biệt là vì việc xóa hình xăm cũ và làn da của bạn trở lại vẻ đẹp trước đây trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Với bài viết này bạn cũng sẽ hiểu tất cả các chi tiết về phương pháp điều trị của mình và hoàn toàn kiểm soát được các lựa chọn điều trị và kết quả mong muốn.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x