Hairstrokes lông mày chơi được bao lâu

26/04/2021

Mất 30 giây để đọc

Hairstrokes lông mày hiện đang là công nghệ đi sợi hot nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ và ưu việt so với các công nghệ khác. Tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn còn đang băn khoăn về độ bền của phương pháp này? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Hairstrokes lông mày chơi được bao lâu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Hairstrokes lông mày?

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chơi của Hairstrokes lông mày

Chất lượng của gốc mực

Gốc mực kém chất lượng, chứa nhiều tạp chất kim loại sẽ khiến lông mày bị chuyển màu sang đỏ, xanh, cam nhìn rất mất thẩm mỹ. Hiện tại DK Eyebrows & Beauty đang sử dụng gốc mực hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Đức, an toàn, lên màu đẹp, có chứa chất chống trổ. Theo thời gian gốc mực sẽ chỉ nhạt đi chứ không trổ xanh, trổ đỏ như những gốc mực vô cơ kém chất lượng. Lúc này, nếu muốn đổi dáng mày mới thì không cần phải xóa laser.  

Trình độ tay nghề của chuyên gia

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian chơi của Hairstrokes lông mày

Với những chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, họ sẽ căn chỉnh để đi kim đúng cữ ăn mực của da giúp mực lên đều và đẹp.

Tại DK Eyebrows chỉ có duy nhất Master Ngoan Minh Vương thực hiện hairstrokes lông mày với tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát, kinh nghiệm – làm hài lòng hàng nghìn khách hàng.

Cơ địa của mỗi người

Đối với những ai có làn da dầu hoặc những ai thường xuyên phải hoạt động ngoài trời thì mực sẽ nhanh phai hơn so với những người khác. Tuy nhiên, phương pháp Hairstrokes lông mày phù hợp với cả những cơ địa ra siêu dầu, sau làm sẽ hạn chế nở sợi và loang sợi như điêu khắc. Ngoài ra, độ bám của màu phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi làm lông mày.

Hairstrokes lông mày chơi được bao lâu

Hairstrokes là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng kim nano siêu mảnh để đi sợi, vừa hạn chế tổn thương cho da, vừa chơi lâu hơn so với công nghệ điêu khắc (dùng dao chuyên dụng) khoảng 6 tháng. 

Tùy từng tình trạng da, thời gian chơi của Hairstrokes sẽ khác nhau như sau: 

  • Da dầu: khoảng 1,5 năm
  • Da thường: khoảng 1,5 – 2 năm
  • Da khô: khoảng 2-3 năm hoặc hơn

Bài viết trên đây đã làm rõ được thời gian chơi của công nghệ Hairstrokes lông mày. Nếu bạn đang quan tâm về công nghệ này thì có thể tìm hiểu chi tiết thêm tại đây hoặc liên hệ với DK để được tư vấn chi tiết nhất với tình trạng của từng người.

Xem thêm:

——————————————————————————————————–

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

DK Eyebrows & Beauty

Add: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of
ƯU ĐÃI HẤP DẪN