Học phun xăm ở đâu chất lượng?

Dù ở thời buổi nào thì những nhu cầu làm đẹp của con người vẫn luôn luôn là một trong những nhu cầu mạnh mẽ nhất. Chính vì thế mà nghề làm đẹp hiện nay càng ngày càng được nhiều người quan tâm theo học. Nghề phun xăm là một trong những ngành nghề có số lượng học viên rất đông. Tuy vậy, không phải ai học xong cũng có thể thành công với nghề. Đó là do học chưa tới, nhưng một phần cũng bởi vì do chọn không đúng nơi đào tạo học nghề chất lượng.

Các khóa học phun xăm phổ biến

Nghề phun xăm dồi dào về nhu cầu của khách hàng nên nhiều khóa học phun xăm thẩm mỹ được mở ra để đào tạo chuyên sâu về từng loại kỹ thuật. Hai khóa học phổ biến được nhiều học viên lựa chọn phải kể đến là khóa học phun mày, môi, mí và điêu khắc lông mày.

Khóa học phun mày, môi, mí

Khóa học phun, mày, môi, mí học viên sẽ được học kỹ thuật phun mày, môi, mí với giáo trình chuẩn quốc tế. Sau khi học khóa học này trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng, học viên sẽ nhanh chóng thu nạp cho mình được kỹ thuật phun mày, môi, mí nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với khóa học phun mày, môi, mí sẽ đào tạo học viên chương trình học từ cơ bản đến chuyên sâu với nhiều kỹ thuật phun mày, môi, mí hiện đại và tân tiến nhất. Một số kỹ phổ biến như: phun mày tán bột, Phun mày ombre, shading, phun môi phủ sương 3D, phun mí mở tròng, phun mí eyeliner,…

Phun môi cùng tế bào gốc là phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật phun môi hiện đại cùng với tinh chất tế bào gốc tự nhiên mang lại vẻ đẹp căng mọng, tươi mới cho đôi môi bạn gái. Đây là phương pháp giúp khắc phục bờ môi nhợt nhạt, kém sắc, lệch hay đường nét mờ nhạt, thâm xỉn. Với công nghệ hiện đại, chuyên gia phun môi sử dụng các bút phun thêu có gắn đầu kim siêu nhỏ, dùng để phun mực tạo màu cho lớp thượng bì da môi.

Hiện nay, công nghệ phun môi phủ sương 3D là công nghệ hiện đại số 1 đem đến sắc môi tự nhiên, bổ sung dưỡng chất tế bào gốc giúp môi luôn mềm đẹp tự nhiên. Do đó, công nghệ này đòi hỏi nhiều kỹ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo từ chuyên viên thực hiện so với công nghệ cũ.

Phun mí là kỹ thuật phun thêu siêu vi, sử dụng đầu mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, lôi cuốn.

Phun mí mở tròng mắt chỉ tác động vào phần thượng bì của da, làm cho đôi mắt to hơn, đậm hơn, ấn tượng hơn mà không hề ảnh hưởng đến mắt hay thị lực.

Khóa học điêu khắc lông mày Microblading 3D

Điêu khắc lông mày mày là phương pháp sử dụng kim nhúng qua mực xăm rồi đâm xuyên qua da để xăm trực tiếp lên da. Cụ thể hơn đây là phương pháp dùng máy phun xăm có gắn đầu kim siêu nhỏ thông minh tác động chính xác, nhẹ nhàng và đưa mực xăm vào đều đặn, từ từ.

Điêu khắc lông mày tạo hàng lông mày sắc nét, dáng lông mày như ý làm khuôn mặt nổi bật và có đường nét hơn. Chính bởi vậy mà khóa học điêu khắc lông mày sẽ giúp người dùng dịch vụ điêu khắc lông mày cảm thấy tự tin hơn với cặp lông mày của mình.

Tiêu chí đánh giá khóa học phun xăm chất lượng

Để học nghề phun xăm thẩm mỹ không khó, ai cũng có thể học. Thế nhưng điều cốt lõi là làm thế nào để mỗi tác phẩm bạn làm phải đẹp, hài hòa với từng gương mặt của khách hàng. Nghề này đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và khéo léo trong từng động tác. Để làm được điều đó bạn bắt buộc phải đi học các khóa học phun xăm thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để đánh giá được chất lượng của các trung tâm đào tạo?

Kinh nghiệm trực tiếp của giảng viên

Muốn học nghề tất nhiên phải có những người thầy giỏi. Phun xăm cần các chuyên gia cao cấp có trình độ cao hướng dẫn cho bạn với sự tận tình, tâm huyết. Giảng viên phải là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nắm rõ kiến thức cũng như có khả năng sư phạm tốt để giảng dạy cho bạn. Nên chọn những nơi có giảng viên được đã được đào tạo từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Cơ sở vật chất với các thiết bị máy móc hiện đại

Bên cạnh đội ngũ giảng viên có trình độ cao thì khóa học phun xăm đòi hỏi thực hành nhiều và cần phải có đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại. Mực xăm, bút phun xăm, các loại máy móc đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để giúp cho học viên có thể nắm được lý thuyết, thực hành cũng như được tiếp cận sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại.

Nội dung các khóa học phun xăm

Nội dung của khóa học phun xăm cần đáp ứng đầy đủ, bài bản dạy cho học viên những kỹ thuật, phương pháp từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình phải dễ hiểu, có cả phần lý thuyết lẫn thực hành

Lý thuyết phun xăm

Lý thuyết phun xăm là phần không thể thiếu trong khóa học bởi chỉ khi nắm được lý thuyết, hiểu được cốt lõi căn bản của kỹ thuật, phương pháp thì học viên mới có thể rèn nghề.

Thực hành luyện tay nghề với máy phun xăm

Lý thuyết không thể xa rời với thực hành. Trong khi làm thật, sẽ có nhiều điều bỡ ngỡ và khác so với lý thuyết. Chính vì vậy, khóa học phun xăm cần thực hành nhiều để học viên luyện tay nghề với máy phun xăm. Cũng như mọi nghề khác, chỉ có luyện tập mới làm nâng cao tay nghề của bạn.

Kết quả với các khóa học phun xăm uy tín

Sau khóa học phun xăm, kết quả đạt được là bạn phải nắm được những kiến thức cơ bản, nâng cao về các kỹ thuật, phương pháp phun xăm thẩm mỹ, có tay nghề nhất định không bỡ ngỡ, thực hiện đúng quy trình phun xăm. Muốn được như vậy bạn cũng cần học tập thật nghiêm túc và chăm chỉ.

Đem đến nguồn thu nhập nghề nghiệp ổn định

Nghề phun xăm thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn thu nhập ổn định, thậm chí có thu nhập tương đối cao nếu bạn thật sự khẳng định được khả năng của mình bằng cách làm hài lòng khách hàng.

Có bằng cấp, chứng chỉ phun xăm

Một khóa học uy tín, chất lượng không chỉ rèn nghề cho bạn, bạn được tiếp xúc với những chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, thiết bị tiên tiến mà sau khóa học bạn còn được cấp chứng chỉ, bằng cấp như một giấy tờ chứng minh bạn đã được học và có thể hành nghề.

Học phun xăm ở đâu uy tín, chất lượng?

Muốn học nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kể trên. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nơi nào có thể đáp ứng cho bạn những tiêu chí ấy thì Học viện DK Eyebrows & Beauty là ứng cử viên số 1 dành cho bạn.

Học viện DK Eyebrows & Beauty là nơi đào tạo chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều lớp học viên chất lượng đều đang làm nghề phun xăm trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo thu nhập cuộc sống cho học viên sau khóa học.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *