Lông mày rậm có nên làm công nghệ Hairstroke?

05/06/2021

Mất 30 giây để đọc

Cặp lông mày rậm rạp, đậm màu nhưng lại cụt đuôi khiến gương mặt bạn trở nên thô kệch. Nếu bạn muốn tìm một phương pháp để làm nét thêm cho đôi lông mày của mình nhưng sợ sau khi làm sẽ càng đậm thêm và không phù hợp với gương mặt thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

1. Hairstroke lông mày là gì?

Hairstroke lông mày là kỹ thuật đi sợi bằng máy, tạo nên những sợi lông mày mềm mại giống y như thật với độ bền cao, hoàn toàn không gây chảy máu, không gây sẹo, đây chính là phương pháp đi sợi lông mày hot nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu đôi lông mày hoàn hảo về cả hình dáng và màu sắc.

Hairstroke lông mày – Kỹ thuật đi sợi lông mày hot nhất hiện nay

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật Hairstroke lông mày tại đây

2. Lông mày rậm có nên Hairstroke không?

Thông thường, người sở hữu dáng lông mày rậm thường khá ngắn hoặc bị cong, cụt đuôi, các sợi lông mày đậm màu và dáng mày thô cứng, không mềm mại. Tại DK Eyebrows & Beauty, trực tiếp master Ngoan Minh Vương sẽ vẽ dáng mày theo tỷ lệ khuôn mặt khách hàng. 100% khách hàng thực hiện Hairstroke đều vô cùng hài lòng với dáng mày được chuyên gia thiết kế.

Master sẽ dùng kim nano siêu mảnh để đi từng sợi lông mày y như thật. Những sợi lông mày nhân tạo này sẽ đan xen với sợi lông mày thật và bổ sung sợi vào những chỗ lông mày bị cụt, lông mày sẽ có độ tự nhiên chứ không thô, cứng như điêu khắc và phun. Vì vậy Hairstroke là phương pháp phù hợp nhất với những người có lông mày rậm.

3. Hình ảnh khách hàng Hairstroke lông mày rậm tại DK Eyebrows & Beauty

Xem thêm: 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

DK Eyebrows & Beauty

Add: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x