điêu khắc lông mày, phun thêu lông mày hay xăm lông mày tốt hơn?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày, phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày là 2 phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, giúp đôi lông mày thưa thớt, nhạt màu, ngắn đuôi,… trở nên hoàn hảo hơn. Tuy nhiên nhiều chị em đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Sự khác biệt giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày

Để tìm ra được phương pháp nào phù hợp với mình, chúng ta cần tìm hiểu điểm khác biệt giữa hai phương pháp này.

Phun thêu lông mày là gì?

Là hình thức sử dụng bút phun với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày.

Phun thêu lông mày là gì?

Đối với phương pháp phun thêu lông mày, đối tượng khách hàng phù hợp nhất là người có dáng lông mày nhưng màu lông mày không được đậm và không được rõ nét. Phương pháp phun thêu lông mày giúp bạn mang lại vẻ đep tự nhiên, sắc sảo cho hàng lông mày của bạn, khắc phục những nhược điểm của lông mày.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc là một bước tiến của thêu mày, là một kỹ thuật được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích và lựa chọn. Thay vì dùng bút kim chuyên dụng, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày sao cho giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật tương tự như phun thêu lông mày, phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày.

DJ Tít – Điêu khắc lông mày

Điểm khác biệt vượt trội của điêu khắc mày so với Phun thêu là kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Nên phun thêu hay điêu khắc lông mày?

Về bản chất, phun thêu và điêu khắc lông mày đều là những phương pháp dùng các dụng cụ làm đẹp chuyên biệt để tác động lên da nhằm đưa mực vào và tạo dáng lông mày của bạn, khắc phục các nhược điểm và tạo độ sắc nét. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật thì mỗi phương pháp lại mang lại những ưu điểm khác nhau.

Căn cứ vào nhu cầu, sở thích, tình trạng lông mày tự nhiên và chi phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên phun thêu hay điêu khắc lông mày thì bạn hãy đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ có uy tín để có được sự tư vấn tốt nhất.

Chuyên gia thực hiện kỹ thuật điêu khắc mày Microblading tại DK

Tại DK Eyebrows & Beauty, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, thực hiện thao tác cẩn thận sẽ làm bạn hài lòng thuyệt đối với các dịch vụ phun thêu tại đây.

Sau khi thăm khám, các chuyên gia sẽ dựa vào khuôn mặt, hình dáng, màu da và tóc để tư vấn cho bạn kiểu lông dáng mày và phương pháp phù hợp nhất.

Với những thông tin trên chắc các bạn đã biết sự khác nhau giữa phun thêu lông màyđiêu khắc lông mày rồi phải không? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin, giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp trước khi quyết định chọn phương pháp làm đẹp nào.

Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa phun thêu lông màyđiêu khắc lông mày, cụ thể về từng phương pháp, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Facebook: https://www.facebook.com/dkeyebrowss.beauty/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *