Ngoan Minh Vương – CEO trẻ tuổi, đa tài của thương hiệu PXTM hàng đầu Việt Nam “DK Eyebrows & Beauty”

Chắc hẳn ai cũng đều tự đặt ra câu hỏi tại sao DJ và phun xăm thẩm mỹ là hai nghề hoàn toàn khác nhau nhưng Ngoan Minh Vương đã rất thành công trên cả 2 con đường mình lựa chọn, có lẽ chính bởi cô luôn cháy hết mình với đam mê cùng ý chí kiên trì và đầy nghị lực mà đã giúp cô thành công đối với mọi mục tiêu muốn hướng đến.

CEO Ngoan Minh Vương – Từ một DJ tài năng đến một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực phun xăm

Master Ngoan Minh Vương - CEO DK Eyebrows & Beauty

Master Ngoan Minh Vương – CEO DK Eyebrows & Beauty

Ngoan Minh Vương từng được biết đến với cái tên DJ Kuns, trước đây cô đã từng là một trong những DJ có tiếng nhất Hà Thành bởi gu âm nhạc ấn tượng và không trộn lẫn của mình. Sau khi gắn bó 9 năm với nghề DJ, ở thời điểm cô quyết định lập gia đình, để có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình mà vẫn thỏa mãn cho những đam mê yêu cái đẹp cô đã rẽ sang một hướng mới – phun xăm thẩm mỹ – và trở thành một Master hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

 

CEO Ngoan Minh Vương – Từ một DJ tài năng đến một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực phun xăm

Dù mới chỉ hoạt động 3 năm nhưng Master Ngoan Minh Vương cùng thương hiệu DK Eyebrows & Beauty đã khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hiện tại, DK eyebrows đang là một địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em không chỉ trong nước mà ở nước ngoài tìm đến bởi chất lượng dịch vụ vượt trội. Là một người hiện đại, Ngoan Minh Vương đã không ngần ngại đầu tư, luôn cập nhật và đón đầu những xu hướng làm đẹp trên thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp của tất cả các chị em. Điều quan trọng nhất chính là sản phẩm của DK luôn nhận được đánh giá rất cao không chỉ từ phía khách hàng mà còn ở giới chuyên môn.

Master Ngoan Minh Vương – Hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng tin tưởng lựa chọn “giao mặt gửi vàng”

Hơn 4 năm với nghề phun xăm nhưng Master Ngoan Minh Vương được rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng tin tưởng “giao mặt gửi vàng”, như: Hoa Hậu 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa Hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, NSUT Kim Oanh, diễn viên hài Vân Anh, diễn Viên Thanh Hương, DJ Tít, DJ Tommy, DJ Ngọc Ngà, Ca sĩ Vũ Duy Khánh,…. cùng rất nhiều hotgirl, hotboy, hotface Hà Thành cũng tin tưởng lựa chọn.

Nếu các bạn đã quá quen với hình ảnh một chuyên gia làm lông mày dùng thước, dùng chỉ để vẽ khuôn dáng mày trước khi làm, thì khi đến với DK Eyebrows & Beauty sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác, Master Ngoan Minh Vương chỉ cần 5 phút để vẽ khuôn dáng mày bằng tay mà không cần đến bất cứ dụng cụ nào hỗ trợ, và điều tuyệt vời nhất ở đây chính là khuôn dáng mày của master Ngoan Minh Vương luôn khiến tất cả các khách hàng hài lòng tuyệt đối.

 

Master Ngoan Minh Vương - 5 phút vẽ dáng mày không cần thước

Master Ngoan Minh Vương – 5 phút vẽ dáng mày không cần thước

Master Ngoan Minh Vương – 5 phút vẽ dáng mày không cần thước

Tại DK, master Ngoan Minh Vương là người duy nhất làm lông mày, với tần suất 50 dịch vụ mày/ngày, đòi hỏi tốc độ làm việc phải cực nhanh và cực chính xác để làm sao nhanh nhất mà vẫn phải tạo ra được 1 đôi chân mày hoàn hảo nhất cho khách hàng. Điều đó tất cả đã được minh chứng bằng những sản phẩm mà DK nói chung và master Ngoan Minh Vương nói riêng  tạo ra cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của mọi khách hàng trong những năm tháng qua.

Master Ngoan Minh Vương - Tần suất 50 dịch vụ lông mày/ngày

Master Ngoan Minh Vương – Tần suất 50 dịch vụ lông mày/ngày

Tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát và kinh nghiệm là tất cả những gì mà master Ngoan Minh Vương đều hội tụ đủ – cô đã được mời làm ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Điều này càng khẳng định hơn chất lượng của sản phẩm và vị thế của DK eyebrows & beauty trên thị trường phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

Ngoan Minh Vương - BGK của rất nhiều các cuộc thi PXTM trong nước và quốc tế

Ngoan Minh Vương – BGK của rất nhiều các cuộc thi PXTM trong nước và quốc tế

Tài năng, thẩm mỹ, mắt quan sát và kinh nghiệm là tất cả những gì mà master Ngoan Minh Vương đều hội tụ đủ – cô đã được mời làm ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Điều này càng khẳng định hơn chất lượng của sản phẩm và vị thế của DK Eyebrows & Beauty trên thị trường phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam.

Rất hy vọng rằng DK sẽ phục vụ được thêm nhiều khách hàng hơn nữa trên con đường làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời!

Leave a Reply

Please Login to comment
  Subscribe  
Notify of