Nhấn mí vi điểm bao nhiêu tiền? – DK Eyebrows & Beauty

Nhấn mí vi điểm là 1 trong những dịch vụ làm đẹp cực “hot” tại Hàn Quốc – đất nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ. Tại Việt Nam, ngay từ khi mới xuất hiện, nhấn mí vi điểm đã được đông đảo khách hàng hưởng ứng và lựa chọn trong quá trình tìm lại vẻ đẹp của mình bên cạnh các phương pháp như phun mí, xăm mí mắt. tuy nhiên vân còn nhiều bạn nhỏ chần chừ vì thwacs mắc nhấn mí vi điểm bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phương pháp nhấn mí vi điểm

Phương pháp nhấn mí vi điểm

>>Xem thêm: 

Nhấn mí vi điểm là gì?

Đối với những chị em phụ nữ đang mắc khuyết điểm mắt một mí hoặc 2 mí không đều, một bên không có mí, một bên mí lót, mắt bị lệch mí, mí mắt không rõ ràng… mặc dù điều này không ảnh hưởng tới tầm nhìn nhưng đây lại chính là nguyên nhân khiến nhiều bạn thiếu tự tin trong giao tiếp vì mắt được xem là “cửa sổ tâm hồn” của con người.

Thực hiện phương pháp nhấn mí vi điểm, chuyên gia dùng dụng cụ chuyên dụng và chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các điểm nhấn đã được vẽ sẵn trong quá trình thăm khám tư vấn, chỉ sau 30 phút thực hiện quá trình bạn đã có mí mắt.

Đây là phương pháp làm đẹp đang ứng dụng để tạo mắt 2 mí mà không cần đến phẫu thuật. Ngay sau khi xuất hiện, nhiều chị em đã tìm tới phương pháp này như một trào lưu làm đẹp hiện đại. Ngày nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ, liên tục ứng dụng công nghệ thẩm mỹ ngay tại Việt Nam đã giúp các chị em thỏa mãn mong ước làm đẹp cho đôi mắt ngay tại khu vực mình sinh sống.

Nhấn mí vi điểm bao nhiêu tiền?

Nhấn mí sinh học là gì?

Nhấn mí sinh học là gì?

Tại DK Eyebrows & Beauty – một cơ sở làm đẹp tin cậy của nhiều chị em Hà thành đã ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí vi điểm mang lại kết quả hài lòng cho nhiều chị em tới thực hiện tại đây. Đến với DK Eyebrows & Beauty bạn sẽ không còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề nhấn mí vi điểm giá bao nhiêu nữa.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, có kinh nghiệm và tay nghề thực tế với kỹ thuật điêu luyện không cần cắt rạch, không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Vì thế, nhấn mí vi điểm đã và đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng không chỉ các chị em công sở mà nhiều doanh nhân và ngôi sao, diễn viên đã tin tưởng lựa chọn tại DK Eyebrows & Beauty. Với DK Eyebrows & Beauty, các chuyên gia cam kết mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giúp bạn có đôi mắt đẹp, long lanh.

>>Tham khảo: 

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi nhấn mí vi điểm bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *