Phun mí mở tròng có đau không?

Góc giải đáp:

Chào chuyên gia tư vấn của DK Eyebrows & Beauty, hiện tại mi mắt của em tương đối ngắn, thêm vào đó mắt em thuộc dạng mắt một mí nên nhìn vào đôi mắt khá là bé. Mỗi lần đi ra ngoài là phải tốn nhiều thời gian trang điểm mí mắt. Em nghe nói về phương pháp phun mí mở tròng mắt rất hiệu quả mà không biết khi thực hiện phun mí mở tròng có đau không. Nhờ chuyên gia tư vấn cụ thể giúp em. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi này đến cho chúng tôi. Theo như mô tả của bạn, thì bạn đang cảm thấy mặc cảm vì đôi mắt một mí của mình, bạn muốn thực hiện phun mí mắt để tự tin hơn. Sau đây thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể như sau:

Phun mí mở tròng eyeliner 8

Đến với DK Eyebrows & Beauty bạn sẽ được phun mí mở tròng đẹp và an toàn.

>>Xem thêm:

Vậy bạn đã biết phun mí mở tròng là gì chưa?

Phương pháp phun mí mở tròng mắt còn được gọi là phun xăm mí mắt. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp mí mắt đạt hiệu quả cao bằng cách phun thêu lên mí mắt giúp tạo khối cho mắt nhìn to hơn, cuốn hút hơn. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ phun thêu chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ tác động lên lớp thượng bì của da giúp tạo nên một viền mí mắt đẹp hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun mí mắt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phun mí mắt

Phun mí mở tròng có đau không?

Trên thực tế, phương pháp nào cũng có một chút rát nhẹ. Nhưng bạn yên tâm vì trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi một lớp thuốc tê lên viền mắt để thuốc tê ngấm vào da. Sau đó, chuyên viên sẽ sử dụng máy phun thêu lướt nhẹ nhàng lên bề mặt da một cách khéo léo, tỉ mỉ xung quanh viền mắt, hạn chế tối da các xâm lấn có hại cho mắt nên sẽ không có một chút đau đớn, khó chịu nào.

Trong vòng 2 3 ngày đầu sau khi thực hiện bạn sẽ có một chút cảm giác rát nhẹ nhưng sẽ dần dần biến mất vào những ngày tiếp theo. Vì vậy, bạn cần chăm sóc và giữ gìn vệ sinh thật kỹ trong một tuần đầu để tránh viêm nhiễm không mong muốn

>>Tham khảo: 

Trên đây là những dòng tư vấn mà các chuyên gia tư vấn của DK Eyebrows & Beauty nhằm giúp bạn trả lời được câu hỏi phun mí mở tròng có đau không. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows & Beauty – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.


DK EYEBROWS & BEAUTY

Địa chỉ: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0911.310000 – 0912.310000

Nguồn: DK Eyebrows & Beauty

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply