Phun mí mở tròng, Eyeliner tại DK Eyebrows & Beauty

Phun mí mở tròng là kỹ thuật phun thêu siêu vi, sử dụng đầu mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, lôi cuốn.

Có thể bạn quan tâm:

Phương pháp phun mí mở tròng được áp dụng cho:

  • Đối với những khách hàng có lông mi nhạt, không muốn trang điểm đậm thì hãy chọn phương pháp “Phun mí mở tròng – Eyeliner”, tức là tạo một đường sát chân mi nhìn giống như mi thật
  • Với những khách hàng có đôi mắt nhỏ thì phun mí Eyeliner tạo điểm nhấn phần đuôi mắt, làm mắt trông to, tròn và sắc nét hơn.

Quá trình làm đẹp này diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phun mí mở tròng tại DK Eyebrows & Beauty

Chỉ sau gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, DK Eyebrows & Beauty đã làm nên tên tuổi và trở thanh địa chỉ làm đẹp uy tín được nhiều gương mặt nổi tiếng: Hoa hậu Kỳ Duyên, DJ Tít, diễn viên Phan Hương, ca sĩ Duy Khánh, diễn viên Kim Oanh, hiện tượng mạng Hoa Vinh, hotface Đặng Duy Long… “chọn mặt gửi vàng”.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, các chuyên gia được đào tạo tại nước ngoài, cùng trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất thế giới được nhập khẩu 100% tại nước ngoài như Mỹ, Đức, Italia được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong ngành làm đẹp.

Một số hình ảnh của khách hàng sau khi phun mí:

Mọi thắc mắc về dịch vụ phun mí mở tròng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *