Xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền? – DK Eyebrows & Beauty

13/07/2018

Mất 30 giây để đọc

Xóa hình xăm bằng laser Picomax là công nghệ xóa xăm hiện đại, đảm bảo xóa xăm hiệu quả, an toàn, không đau rát, không để lại sẹo. Tiến trình xóa xăm thường được tiến hành bằng nhiều lần xóa xăm trong một chu kì nhất định. Vậy xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

 

Có thể bạn quan tâm:

Xóa hình xăm bằng laser Picomax là công nghệ hút xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay, nhằm làm mờ hình xăm bằng cách dùng tia laser phá hủy cấu trúc của các sắc tố hình xăm, giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả cao. Laser Picomax có khả năng điều chỉnh mật độ và thời gian phát xung cho phù hợp với từng màu sắc và đường nét hình xăm. Đặc biệt do khả năng hấp thụ chọn lọc, cách xóa xăm bằng Picomax không ăn sâu, không xâm lấn sang các vùng da khác, không ảnh hưởng vào các vi mạch nên hoàn toàn vô hại và an toàn.

Hiệu quả ngay sau lần đầu tiên xóa xăm

Về xóa xăm bằng Laser bao nhiêu tiền còn tùy vào công nghệ, tính chất màu sắc và kích thước hình xăm mà có giá xóa xăm khác nhau. Để có thể tìm hiểu rõ và biết rõ hơn giá của xóa xăm Laser, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ  của DK Eyebrows & Beauty tại 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN để được thăm khám và tư vẫn rõ ràng về cách xóa xăm và giá cả nhé. Chúc bạn nhanh chóng xóa mờ vết xăm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất với xóa xăm bằng laser này nhé.

Mọi chi tiết liên hệ:
Add: 61 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, HN
Hotline: 0911310000 – 0912310000
Email: dkeyebrows@gmail.com

5/5 - (7 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
ƯU ĐÃI HẤP DẪN
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x